Hôm thứ Ba, Bitpay đã thông báo rằng họ đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp thanh toán Verifone để tạo điều kiện cho cơ sở hạ tầng công nghệ thanh toán blockchain cho phép thanh toán tiền điện tử trên các nền tảng Dịch vụ đám mây thương mại điện tử và tại cửa hàng của Verifone.

Các dịch vụ thanh toán tiền điện tử sẽ có sẵn cho các thương gia ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Verifone cung cấp các giải pháp thương mại và thanh toán đầu cuối cho một số thương hiệu bán lẻ hàng đầu. Theo công ty, nó cung cấp dịch vụ cho hơn 600.000 thương gia và xử lý các giao dịch hơn 440 tỷ đô la hàng năm.

Jeremy Belostock, Trưởng bộ phận APM tại Verifone cho biết: “Những khách hàng của chúng tôi đang sử dụng một số phương thức thanh toán tiên tiến mới (APM) và sự thèm muốn thanh toán bằng tiền điện tử đã bùng nổ trong năm nay.”

Được thành lập vào năm 2011, Bitpay là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên và là một trong những công ty lớn nhất khi nói đến thanh toán bằng tiền điện tử. Các giải pháp của nó tạo điều kiện cho các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, đảm bảo họ khỏi sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Bitpay hỗ trợ giao dịch với một loạt các loại tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Bitcoin Cash, Wrapped Bitcoin, Litecoin và năm loại tiền ổn định được chốt bằng USD.

Belostock nói thêm: “Cùng nhau, chúng tôi đã giải quyết tất cả những thách thức tiềm ẩn đối với người bán: Không có sự biến động hoặc rủi ro bồi hoàn gian lận, chi phí triển khai thấp và người tiêu dùng sẽ thấy trải nghiệm thanh toán rất liền mạch.

Cơ hội đầu tư

Ngoài ra, quan hệ đối tác giữa hai công ty sẽ cung cấp cho Verifone quyền đầu tư chiến lược vào một ngày sau đó.

Sự hợp tác, giải pháp và đầu tư này làm nổi bật cam kết của Verifone trong việc tạo ra những trải nghiệm thanh toán có ý nghĩa và mang tính cách mạng cho các nhà bán lẻ”, Giám đốc điều hành của Verifone, Mike Pulli nói thêm. “Nền tảng Phương thức Thanh toán Nâng cao của chúng tôi rất mạnh mẽ và giải pháp tiền điện tử này với BitPay mang lại giá trị to lớn cho Verifone và khách hàng của chúng tôi.”

Ngoài Verifone, công ty đã hợp tác với một số thương hiệu toàn cầu lớn trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây