Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP đã chứng kiến ​​SEC theo dõi bước chân của Ripple và nộp đơn yêu cầu con dấu trong Tranh chấp thẩm vấn. Nguyên đơn tuyên bố rằng họ đồng ý với các vật chứng Chuyển động niêm phong của Ripple liên quan đến Tranh chấp về cơ sở thẩm vấn liên quan đến việc áp dụng Thử nghiệm Howey để bán XRP trong 8 năm qua.

“SEC đồng ý với Bị đơn rằng danh tính của các bên thứ ba không liên quan đến quyết định của Tòa án liên quan đến Chuyển động bắt buộc của Bị đơn… cho phép niêm phong các phần tài liệu tiết lộ danh tính của các cá nhân và tổ chức mà công chúng quan tâm đến thông tin đó là thấp.”

SEC tránh thiết lập tiền lệ pháp lý bằng con dấu

Các khu định cư đầu cơ chỉ được xác nhận như SEC và Ripple liên tục đến với nhau để chứng dấu. Điều đó có thể có nghĩa là SEC đang sử dụng con dấu để tránh thiết lập bất kỳ tiền lệ pháp lý nào thông qua vụ kiện XRP để ví dụ của vụ việc không thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bao gồm cả những phản đối của SEC trong tương lai gần.

Trước đó trong cuộc tranh chấp thẩm vấn, SEC đã kháng cáo yêu cầu gia hạn nộp hồ sơ để đóng dấu chuyển động thư của mình. Nhiều nghi ngờ đã được đưa ra khi SEC xác nhận rằng họ sẽ trao đổi với các bị cáo trước khi thêm các phần để đóng dấu vào đơn kháng cáo của mình. Vì các phần cần niêm phong được liên quan đến danh tính của các bên thứ ba, SEC đã tiếp cận tòa án để niêm phong công đức.

Sự suy đoán về con dấu và giải quyết liên tục di chuyển theo vòng, đưa chúng ta trở lại SEC đang tiếp cận Ripple để có một con dấu nhằm bảo vệ bí mật của một số cá nhân nổi tiếng được giấu trong các cuộc triển lãm. Hơn nữa, vụ kiện cũng chứng kiến ​​SEC gửi một lá thư nói rằng họ “không phản đối” yêu cầu của Ripple về việc niêm phong các bộ phận của một số vật chứng trong cuộc tranh chấp của thẩm vấn

Tỷ lệ cược chống lại SEC

SEC dường như đã thua khi vụ việc mở ra, do đó, ủy ban đang xem xét giải quyết với các bị đơn để chôn vùi một vụ kiện đang đào sâu quá khứ. Tuần trước, các bị cáo đã nộp một lá thư kháng cáo việc bổ sung ba tài liệu để được xem xét trong camera dựa trên nhật ký đặc quyền do SEC cung cấp sau cuộc họp qua điện thoại ngày 31 tháng 8 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây