Hệ sinh thái DeFi ZilSwap của Zilliqa tổ chức “OpenSea of ​​Zilliqa.”

Switcheo Network , một nền tảng khả năng tương tác layer-2, chia sẻ thông tin chi tiết về việc ra mắt thị trường cho các NFT trên ZilSwap.

NFT tăng trưởng nhanh hơn Ethereum (ETH), Switcheo ra mắt thị trường trên Zilliqa (ZIL)

Theo thông báo chính thức (https://blog.switcheo.network/creating-the-opensea-of-zilliqa/) được chia sẻ trên blog của Switcheo Network, nền tảng đa năng để đúc, lưu trữ và giao dịch các NFT được thiết lập để khởi chạy trên Zilliqa (ZIL).

Một mới #NFT thị trường đưa ra bởi #Switcheo đang đến @ZilSwap!

Đọc tất cả về nó ở đây 👇 https://t.co/koIxntIFDR- Switcheo (@SwitcheoNetwork) 

Khi cộng tác với ZilSwap, một trung tâm tài chính phi tập trung có trụ sở tại Zilliqa, Switcheo Labs, sẽ phát hành “hệ sinh thái NFT toàn diện và dễ tiếp cận hơn.”

Thị trường sắp tới sẽ có thể tương tác với Ethereum (ETH) nhờ một cầu nối cross-chain mới được cung cấp bởi Mạng Switcheo. Do đó, các sáng kiến ​​NFT dựa trên Ethereum hiện có sẽ có thể chuyển sang Zilliqa.

Nhóm Switcheo Network chắc chắn rằng lần ra mắt này sẽ là một cột mốc quan trọng đối với cả không gian sưu tầm kỹ thuật số và sự phát triển của Zilliqa (ZIL):

Là một nền tảng có vị trí tốt để nắm bắt một phần đáng kể không gian NFT, thị trường mới sẽ giúp củng cố hơn nữa vị trí của ZilSwap với tư cách là nền tảng hàng đầu trên Zilliqa.

Bộ sưu tập NFT giới hạn được giới thiệu để kỷ niệm cột mốc quan trọng

Thông tin chi tiết về bản phát hành sắp tới sẽ sớm được tiết lộ.

Để chào mừng sự ra mắt, bộ sưu tập NFT giới hạn của Bear Market sẽ được giới thiệu vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Bên cạnh việc ra mắt thị trường, bản phát hành này sẽ kỷ niệm một năm thành lập ZilSwap.

Như U.Today đã đề cập trước đó, các giao dịch của Zilliqa (ZIL) đã bị kẹt vào ngày 30 tháng 8 do sự cố không mong muốn với việc nâng cấp mainnet. Nhóm Zilliqa (ZIL) đã đưa ra kế hoạch khôi phục và tuyên bố rằng mọi tổn thất sẽ được đền bù.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây