Dữ liệu blockchain gần đây cho thấy những nhà đầu tư lớn ẩn danh và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã và đang chuyển một lượng Ethereum đáng kinh ngạc.

Whale Alert Bot Twitter chia sẻ thông tin chi tiết về các giao dịch tiền điện tử lớn gần đây đã tweet rằng, trong 24 giờ qua, những nhà đầu tư lớn ẩn danh và các địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn đã thực hiện hơn một chục  giao dịch Ethereum.

Tổng số lượng Ether được chuyển thành một khối lớn tạo thành ETH trị giá 1,2 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Trong khi đó, Ethereum đã tăng gần 7% từ mức thấp nhất của ngày hôm qua là $3,427, lên trên mức $3,600.

1,2 tỷ đô la Ether chuyển dịch bởi nhà đầu tư lớn

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi trình theo dõi blockchain WA, gần 20 giao dịch Ethereum lớn đã được thực hiện gần đây. Các khoản chuyển này được chuyển từ 10.000 ETH (trị giá khoảng $34.641.671) đến 30.000 ETH và 58.000 (khoảng $201.696.543).

Nhìn chung, 16 giao dịch đã được thực hiện. Chúng được thực hiện giữa cả ví ẩn danh và địa chỉ anon và các sàn giao dịch tiền điện tử — chủ yếu là Binance, nhưng cũng có thể là FTX.

10110_0
Hình ảnh qua Twitter

Ethereum lấy lại $3,600

Trong bốn ngày qua, tiền điện tử lớn thứ hai, ETH, đã được giao dịch trong một phạm vi, giảm xuống vùng 3.400 đô la và sau đó tăng trở lại lên 3.500 đô la. Tuy nhiên, hôm nay, lần thứ hai, Ethereum đã vượt qua mốc giá đó, chạm ngưỡng $3,650.

Các nhà đầu tư lớn của Ethereum tiếp tục thêm tiền vào ví của họ

Dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà cung cấp trên chuỗi Santiment cho thấy những người nắm giữ Ethereum lớn, được gọi là nhà đầu tư lớn, tiếp tục mua nhiều Ethers hơn.

Theo tweet của công ty phân tích, số lượng ETH được nắm giữ bởi 10 địa chỉ nhà đầu tư phi trao đổi hàng đầu tiếp tục tăng, trong khi số lượng nắm giữ của 10 ví phi trao đổi hàng đầu đang giảm.

Các nhà phân tích của Santiment cho biết nếu sự gia tăng tỷ lệ này giữa các nhà đầu tư lớn tiếp tục, điều này sẽ là xu hướng tăng giá đối với Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây