Các hoạt động khai thác Bitcoin đang trên đà phục hồi hoàn toàn, sau sự gián đoạn ngắn hạn đáng kể nhất trong lịch sử mạng vào đầu năm nay và các thợ đào đang gặt hái thành quả về doanh thu.

Các nhà phân tích đã bày tỏ điều tương tự trong quá khứ, tức là cả Hashrate và độ khó khai thác đều nằm trên “con đường nhất quán để phục hồi.”

Đây là bản cập nhật mới nhất

Theo dữ liệu từ BTC. com , loại tiền điện tử hàng đầu đã ghi nhận số liệu thống kê tích cực về độ khó khai thác.

Nguồn: BTC.com

Lần điều chỉnh gần đây nhất cho thấy khó khăn trong việc khai thác BTC đạt trên mốc 20T. Như đã đề cập ở trên, nó tiếp tục chuỗi 7 điều chỉnh tích cực ấn tượng. Tại thời điểm báo chí, nó đứng ở mức 20,08T (+0,95%).

Tại sao điều này lại tăng? Đầu tiên, chuỗi tín hiệu xanh ở trên xảy ra sau một thời gian dài. Đối với bối cảnh, lần cuối cùng bắt đầu vào đầu quý 3 năm 2019, khi thị trường Bitcoin bắt đầu phục hồi sau mùa đông tiền điện tử.

Thứ hai, nó cũng cho thấy rằng các thợ mỏ đã vượt qua nỗi sợ hãi liên quan đến “Vạn lý trường thành của FUD.” Lưu ý điều này, động thái của Trung Quốc chống lại các thợ đào đã chứng kiến ​​sự hỗn loạn giá tạm thời, phù hợp với biến động vật lý lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Bây giờ nói về sự phục hồi, dữ liệu về Hashrate cho thấy sự vắng mặt của Trung Quốc đã cải thiện sự phân cấp như thế nào, giải quyết điểm yếu vốn là đặc điểm của hoạt động khai thác trong nhiều năm.

Nguồn: cbeci

Trong khi đó, Hoa Kỳ hiện được ước tính là nước tham gia lớn nhất khi nói đến Hashrate của mạng Bitcoin. Vì vậy, những người ủng hộ Bitcoin thường nói lên quan điểm của họ rằng không có số lượng FUD nào có thể giữ Bitcoin giảm giá và theo một cách nào đó, Trung Quốc đã một lần nữa thúc đẩy thị trường tăng giá với các lệnh cấm của họ.

Tuy nhiên, hoạt động khai thác Bitcoin có phục hồi hoàn toàn sau đợt giảm mạnh này không? Chà, nó sẽ rũ bỏ mọi sự chậm chạp ngay khi vượt qua mức ATH trước đó của nó là khoảng 64 nghìn đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây