Nhiều nhà đầu đã dự đoán $100k là giá đóng cửa của năm nay của Bitcoin. Chỉ báo trên chuỗi và mô hình S2F hướng đến $100k nhưng không có nhiều điều được nói về các biểu đồ kỹ thuật tại thời điểm này. Mặc dù phân tích cơ bản có rất nhiều trọng lượng đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch, nhưng các chỉ báo kỹ thuật cũng rất đáng chú ý. Về tương lai ngắn hạn của Bitcoin, các biểu đồ kỹ thuật đang chỉ ra một hành trình hiệu quả của Bitcoin trong những tháng cuối năm.

Khi kết thúc tháng 9, tháng cuối cùng của quý thứ ba với một cây nến trên cùng cho thấy rằng có một phạm vi biến động, các nhà phân tích cho rằng tháng 9 “có các chuyển động kiểu hợp nhất chủ yếu trong đó giá trong tháng dao động giữa mức cực cao và mức thấp của phạm vi.”

Trong tương lai, nhà giao dịch và nhà đầu tư nổi tiếng CryptoBrib đang cân nhắc về kết quả có thể có của quý 4, bắt đầu với những gì tính thời vụ giữ cho Bitcoin trong quý này.

Như đã thấy trong báo cáo thị trường gần đây của mình, nhà đầu tư đã đưa ra một số tuyên bố lạc quan đáng kể, một trong số đó là; “Tính thời vụ và Q4 cho thấy rằng trong lịch sử Q4 luôn là thời điểm (ngoại trừ thị trường giảm vào những năm 2014, 2018) có sự biến động cực mạnh mang lại lợi nhuận trung bình là hai ba con số%. Tôi mong đợi không khác gì lần này. Tính thời vụ đang ở phía tăng giá.”

Ngoài ra, Birbicator, một nguyên mẫu chỉ báo tùy chỉnh dựa trên bộ dao động Stochastic vừa xác nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng đối với động lượng của Bitcoin. 

“Theo xu hướng và theo xu hướng, Birbicator đã xác nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng để tạo động lực chứng minh rằng thị trường tiếp tục tăng giá trong dài hạn sẽ xảy ra. Hướng mạnh dần lên trở lại. Một tín hiệu tuyệt vời đưa ra câu chuyện tổng thể trong vài tháng tới.”

Hãy nhớ rằng biểu đồ MTF đã che đậy xu hướng giảm và những người giao dịch bán khống Bitcoin ở mức 40.000 đô la trong nỗi sợ hãi tột độ. Hợp nhất cục bộ hiện dự kiến ​​sẽ là từ $56,000 đến $58,000. Một sự đột phá tăng giá vào vùng cung quanh vùng màu xám $50k – $53k trong hình ảnh bên dưới.

Cuối cùng, xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp quản vùng xám và lấy lại nó như một vùng nhu cầu, do đó ủng hộ việc kiểm tra lại vùng $58k – $60k trong lần thúc đẩy tiếp theo. 

Trong dài hạn, xu hướng tăng Bitcoin sẽ được định vị cho một nỗ lực khác để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại 65.000 đô la đạt được vào tháng 4, đó là sau khi sự đột phá 56.000 – 58.000 đô la đã được ghi nhận.

Khi nói đến tâm lý thị trường, thị trường hiện đang ở mức trung lập. Nhưng nhà phân tích khẳng định rằng họ đã sai, thêm rằng họ đã sai khi Bitcoin ở mức thấp nhất là 40.000 đô la. “Cảm xúc càng cực đoan thì đám đông càng sai lầm”, anh ấy nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây