Các nhà giao dịch tiền điện tử Trung Quốc đang hết các lựa chọn, với việc Binance thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch OTC đối với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc,

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ đồng nhân dân tệ của Trung Quốc trên nền tảng giao dịch không kê đơn vào ngày 31 tháng 12.

Công ty tuyên bố rằng việc loại bỏ thị trường OTC có liên quan đến “các yêu cầu quy định.”

Người dùng từ Trung Quốc đại lục sẽ chỉ có thể rút tiền hoặc đóng các vị trí của họ.

Thông báo của Binance đã đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp nhất trong ngày là 54.684 đô la.Công ty nêu bật cam kết tuân thủ quy định trong tuyên bố của mình:

Binance đã rút khỏi thị trường Trung Quốc đại lục vào năm 2017 và không tham gia vào hoạt động kinh doanh trao đổi ở Trung Quốc đại lục. Binance luôn coi trọng tuân thủ nghĩa vụ và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu liên quan của các cơ quan quản lý địa phương.

Sau khi Trung Quốc cấm các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, các nhà giao dịch tiền điện tử địa phương sẽ chủ yếu dựa vào các bàn OTC trong bối cảnh bị giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý.

Tuy nhiên, các cư dân từ Trung Quốc đại lục hiện đang không còn nhiều lựa chọn trong bối cảnh chính phủ đang tăng cường đàn áp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây