Những phát triển mới nhất ở Hoa Kỳ tuyên bố rằng một ETF Bitcoin có thể sắp xuất hiện đã đẩy tiền điện tử lên 63.000 đô la giờ trước. Hầu hết các altcoin đã không theo kịp vị trí dẫn đầu của họ ở phía bắc và sự thống trị của BTC đã đạt mức cao nhất gần ba tháng.

Bitcoin đã kiếm được 2K đô la từ ATH

Vào ngày 13 tháng 10 – chỉ ba ngày trước – tài sản kỹ thuật số chính đã giảm xuống dưới 55.000 đô la sau khi bị từ chối ở mức 58.000 đô la. Tình hình nhanh chóng thay đổi trong những ngày tiếp theo và BTC tiến về phía bắc để đạt được mức cao mới trong nhiều tháng.

Lúc đầu, bitcoin một lần nữa đạt gần 58.000 đô la và sau một vài nỗ lực nữa, nó đã vượt qua nó một cách dứt khoát. Điều này được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo rằng một quỹ ETF Bitcoin tương lai có thể ra mắt tại Mỹ vào đầu tuần tới.

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chưa công bố xác nhận chính thức về điều này, nhưng các tin đồn đã tăng cường vào thứ Sáu, điều này đã thúc đẩy một bước tăng khác cho BTC.

Lần này, bitcoin đã tăng lên trên 60.000 đô la và tiếp tục tăng. Điều này lên đến đỉnh điểm vài giờ trước khi tài sản chỉ nhích khỏi 63.000 đô la – hoặc khoảng 3% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 là 65.000 đô la.

BTC đã giảm một vài nghìn đô la tính đến thời điểm hiện tại, nhưng nó vẫn còn trên 60.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đứng ở phía bắc là 1.150 nghìn tỷ đô la. Sự thống trị của nó đối với các altcoin đã chạm mức cao nhất gần ba tháng ở mức 47%, vì hầu hết chúng đều bị tụt lại phía sau.

ETH chứng kiến mức $4K: DOT tăng thêm 7%

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các altcoins gần đây đã mất một số điểm so với bitcoin, nhưng chúng vẫn ở mức tốt so với đồng đô la. Ethereum đã giảm xuống dưới 3.500 đô la ngày trước nhưng hiện giao dịch ở mức gần 3.900 đô la.

Binance Coin (3,5%), Cardano (1,5%), Ripple (1%), Dogecoin (3,5%), Terra (1%) và Litecoin (4%) đã đánh dấu một số mức tăng trên quy mô 24 giờ. Polkadot đã vượt trội hơn tất cả những người khác với mức tăng 7,5% lên trên 43 đô la. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi dự án đưa ra một thông báo lớn liên quan đến các parachains của nó.

Solana là đồng tiền top 10 duy nhất có mức giảm giá đáng kể kể từ ngày hôm qua, với mức giảm 3% xuống dưới 160 đô la.

Tăng thêm từ The Graph (17%), Amp (15%), NuCypher (10%) và ICP (8%) đã giúp vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất 2,5 nghìn tỷ đô la trong một thời gian ngắn. Do đó, chỉ số này cũng cách xa vài inch so với việc lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây