Grayscale có thể nộp đơn để chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF giao ngay sớm nhất là vào tuần tới, một báo cáo mới tuyên bố.

Phương tiện đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới – Grayscale – có kế hoạch nộp hồ sơ để biến BTC Trust thành ETF Bitcoin giao ngay vào tuần tới. Điều này xảy ra trong bối cảnh nhiều báo cáo tuyên bố rằng SEC cuối cùng đã quyết định bật đèn xanh cho một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi hoạt động của bitcoin, ngay cả khi đó là một quỹ tương lai.

Trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, CNBC báo cáo rằng Grayscale sẽ nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để chuyển Bitcoin Trust thành ETF giao ngay vào tuần tới.

Sau khi công ty hoàn tất việc nộp đơn, Ủy ban sẽ bắt đầu giai đoạn xem xét 75 ngày.

Theo các nguồn tin, Grayscale đã quyết định hành động ngay bây giờ vì những phát triển mới nhất trên mặt trận SEC-Bitcoin ETF.

Như đã báo cáo vào tuần trước, một số báo cáo đã xuất hiện chỉ ra rằng cơ quan cuối cùng đã quyết định cho phép ETF tương lai Bitcoin hoạt động tại Hoa Kỳ.

Người quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất đã cố gắng trong nhiều năm để bí mật Bitcoin Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi hoạt động của tài sản kỹ thuật số chính.

Đầu năm nay, công ty đã vạch ra kế hoạch của mình một lần nữa. Nó đã tiến thêm một bước không lâu sau khi hợp tác với ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ – BNY Mellon. Các tổ chức sẽ cung cấp cho Grayscale Bitcoin Trust các khoản kế toán và quản lý quỹ cần thiết.

Sau đó, Grayscale đã bổ nhiệm David LaValle – một cựu giám đốc điều hành tại Alerian và S-Network Global Indexes – để giúp nó trong quá trình chuyển đổi quỹ BTC lớn nhất thành ETF.

Theo cập nhật thứ Sáu, ngày 15 tháng 10, công ty có hơn 52 tỷ đô la trong AUM. Dự kiến ​​một chút, Bitcoin Trust có cổ phần lớn nhất với gần 38 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây