Giá Bitcoin trên 50.000 đô la, trong thời điểm mà công chúng kỳ vọng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ hoạt động như một tài sản rủi ro.

Thay vào đó, nó dường như là một tài sản có thể tồn tại trong sự thay đổi tâm lý giảm do tình hình Evergrande ở Trung Quốc. Nhưng điều đó có thể là do tiền điện tử là thứ mà người sáng lập của một công ty cổ phần nói là “báo động tiền tệ lớn nhất trong lĩnh vực tài chính.”

Chuông Bitcoin báo động với Giám đốc cổ phiếu Lawrence Lepard

Hệ thống báo cháy được thiết kế để thu hút sự chú ý của mọi người. Chúng rất lớn và thường là đèn nhấp nháy đột ngột khi có tiếng còi báo động hét to hết mức có thể.

Đó chính xác là những gì Lawrence Lepard, người sáng lập của Equity Management Associates, LLC đã nói về Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với Kitco về chủ đề “tiền tốt”.

Kitco rất giống chúng tôi, ngoại trừ họ tập trung vào thị trường vàng và ít hơn Bitcoin. Đối với chúng tôi, nó ngược lại.

Tại Gold Forum Americas gần đây – cuộc tụ họp hàng năm lâu đời nhất và lớn nhất thế giới của các công ty kim loại quý, đại diện cho “bảy phần tám các công ty vàng và bạc được giao dịch công khai trên thế giới khi đo lường bằng sản lượng hoặc dự trữ” – Kitco đã nói chuyện với người quản lý vốn cổ phần lâu năm.

Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang Bitcoin khi nói về chủ đề tiền tín hiệu.

BTCUSD_2021-10-07_17-08-17
Bitcoin là một trong những báo động cháy lớn | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Lepard nói rằng rất nhiều con bọ vàng không dành thời gian để hiểu về Bitcoin, nhưng “chúng nên làm như vậy”. Anh ấy tiếp tục, rằng sự nổi bật của cái gọi là “shitcoins” đã làm vấy bẩn danh tiếng của Bitcoin với các nhà đầu tư tiền kỹ lưỡng, những người thích bạc và vàng.

“Tiền điện tử chứa đầy những thứ lộn xộn,” Lepard cảnh báo. Nhưng sau đó tiếp tục tuyên bố rằng tiền điện tử đầu tiên là một “sự đổi mới đáng kinh ngạc” về mặt công nghệ.

Anh ấy tuyên bố rằng sổ cái blockchain bất biến mà tài sản được xây dựng trên đó làm cho BTC được cho là tốt hơn vàng, đề cập đến “kế toán ba mục nhập” của nó.

“Mọi người đều có thể nhìn thấy nó,” Lepard nói thêm.

Điều này làm cho Bitcoin tốt hơn vàng , bởi vì Lepard nói rằng ngay cả các ngân hàng trung ương cũng đã thâm nhập vào thị trường vàng theo một cách nào đó. Ông giải thích rằng vì điều này và tất cả các ngân hàng đã tạo ra, Bitcoin đã trở thành “báo động cháy tiền tệ lớn nhất trong hệ thống ngay bây giờ.”

Nói một cách đơn giản, đối tác quản lý này tin rằng BTC tốt hơn vàng. Những người khác cũng sẽ bắt kịp chứ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây