Sau đợt giảm giá ngày hôm qua, bitcoin tiếp tục tăng và chạm mức cao nhất trong 5 tháng mới trên 58.500 USD. Các altcoin cũng đã có mức tăng ấn tượng, trong đó Polkadot dẫn đầu. DOT đã bùng nổ 20% sau một thông báo lớn.

Bitcoin đạt mức cao mới trong 5 tháng

Những ngày qua diễn ra tốt đẹp đối với tiền điện tử chính, khi nó đạt gần 58.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thể phá vỡ nó trong lần thử đầu tiên và thị trường giảm giá đã đẩy nó về phía nam vào ngày hôm qua.

Như đã báo cáo, BTC đã bán phá giá hơn 3.000 đô la trong một ngày và chạm đáy khoảng 54.000 đô la. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi một lần nữa trong 24 giờ qua.

Thay vì đi xa hơn về phía nam, bitcoin bắt đầu tăng giá nhanh chóng so với đồng đô la. Trong vài giờ, nó đã phục hồi tất cả các khoản lỗ trước đó và thậm chí đã vượt qua mức 58.000 đô la lần này.

Nó tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất trong ngày trên $58,500, trở thành mức giá cao nhất mới kể từ giữa tháng Năm. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã giảm khoảng 1.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống chỉ còn dưới 1,1 nghìn tỷ đô la.

Altcoin màu xanh trở lại; DOT tăng 20%

Các altcoins cũng giảm giá vào ngày hôm qua, nhưng hầu hết đều có màu xanh tốt trong ngày hôm nay. Ethereum đã giảm xuống dưới 3.500 đô la, nhưng mức tăng 5,5% trên quy mô 24 giờ đã đưa nó lên mức 3.650 đô la.

Binance Coin đã nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài ngày qua sau khi sàn giao dịch đứng sau công bố quỹ trị giá 1 tỷ đô la để nâng cao BSC. Sau cú bơm hai con số vào ngày hôm qua, BNB đã tăng đột biến 3,5% một lần nữa vào ngày hôm nay và giao dịch ở mức 480 đô la.

Cardano, Ripple, Solana, Dogecoin, Terra, Uniswap và Avalanche cũng đã đánh dấu một số mức tăng trong một ngày. Chainlink đã tăng 11%, nhưng Polkadot đã vượt trội hơn tất cả các đồng vốn hóa lớn khác với mức tăng gần 20% trên quy mô 24 giờ.

Điều này xảy ra sau thông báo lớn của dự án rằng các parachains của nó đã sẵn sàng để ra mắt trong một tháng.

Mức tăng thêm được thể hiện rõ ràng từ Telcoin (35%), Kusama (18%), Curve DAO Token (16%), Vechain (13%), Waves (12%), Revain (12%), Stellar (10%) và hơn.

Như vậy, vốn hóa thị trường tiền điện tử là hơn 100 tỷ đô la trong một ngày lên hơn 2,350 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây