Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin vẫn tiếp tục khi tiền điện tử này đạt mức cao nhất trong nhiều tháng gần đây là gần 56.000 đô la. Sự thống trị của BTC đối với các altcoin cũng đã đạt kỷ lục, mặc dù hầu hết chúng đều có màu xanh so với đồng đô la.

Sự thống trị của BTC ở mức cao nhất trong hai tháng

Tháng 10 tiếp tục là một tháng rất thuận lợi đối với bitcoin, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Tiền điện tử ban đầu chỉ ở mức hơn 43.000 đô la vào thời điểm bắt đầu, nhưng chỉ trong vài ngày đầu tiên đã tăng lên khoảng 48.000 đô la, nơi nó đã đứng vững trong một thời gian.

Sau một đợt thoái lui ngắn hạn 1.000 đô la, nó đã tiếp tục quay trở lại và chạm mức 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9. Tuy nhiên, lần này, nó đã phá vỡ trên mức và gần 52.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Thị trường tăng giá vẫn chưa hoàn thành, vì họ tiếp tục đẩy tài sản về phía bắc. Điều này dẫn đến một đợt tăng ấn tượng khác đưa BTC lên mức cao hàng ngày chỉ dưới 56.000 đô la. Đây đã trở thành thẻ giá cao nhất của bitcoin kể từ giữa tháng 5.

Mặc dù đã rút lui với một vài nghìn đô la kể từ đó, vốn hóa thị trường của tiền điện tử vẫn ở mức trên 1 nghìn tỷ đô la. Hơn nữa, nó đã tăng sự thống trị của mình đối với các altcoin lên gần 45%, đây là mức cao nhất trong hai tháng.

Altcoin đã có màu xanh nhưng không thể chống lại BTC

Các altcoins cũng đã tăng cao hơn so với đồng đô la trong vài ngày qua. Ví dụ, Ethereum đã giảm xuống dưới 3.000 đô la trong vụ tai nạn vào cuối tháng 9.

Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã thu hồi hơn 700 đô la kể từ đó và hiện đang ở trên mức 3.600 đô la, đây là mức cao nhất trong nhiều tuần.

Trên quy mô 24 giờ, toàn bộ thị trường có màu xanh lá cây. Điều này bao gồm lợi nhuận ấn tượng từ Cardano, Binance Coin, Ripple, Solana, Polkadot, Terra, Avalanche, Uniswap và Litecoin.

Tuy nhiên, khi so sánh với BTC, tình hình hoàn toàn khác khi nhiều trong số chúng đã mất giá ngày thứ ba liên tiếp, dẫn đến sự thay đổi nói trên về sự thống trị.

Một trong số ít trường hợp ngoại lệ là Shiba Inu. Như đã báo cáo trước đó, SHIB đã tăng vọt với tỷ lệ phần trăm ba chữ số trong tuần qua và không trở thành tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 150 tỷ đô la kể từ mức thấp nhất của ngày hôm qua và hiện ở mức trên 2,3 nghìn tỷ đô la – một kỷ lục nhiều tháng của chính nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây