Bitcoin đang chạm mức giá mà nó chưa từng thấy kể từ đầu tháng 5 khi các quy định của Trung Quốc khiến tiền điện tử phổ biến giảm mạnh. Điều đó, cùng với đồng Shiba Inu phổ biến hiện nay, đã thúc đẩy lưu lượng truy cập cao thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử khi khối lượng giao dịch tăng đáng kể.

Nguồn: CoinMarketCap

Theo báo cáo của Forbes, Bitcoin đã phục hồi nhanh chóng từ mức thấp gần đây nhất là 1,8 tỷ USD vào tháng trước, leo lên hơn 2,3 nghìn tỷ USD và cho thấy tiềm năng còn tăng cao hơn nữa. Một phần của sự thúc đẩy đã đến khi các tổ chức lớn cho vay tín nhiệm đối với không gian tiền điện tử.

Ngân hàng Mỹ gần đây đã phát hành sách trắng thừa nhận Bitcoin và tiền điện tử là “quá lớn để có thể bỏ qua”, đưa giá Bitcoin lên trên 50.000 đô la trong cùng ngày.

Nhóm phân tích của ngân hàng, dẫn đầu bởi người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử Alkesh Shah, cho biết: trong báo cáo của họ.

“Bitcoin rất quan trọng,” Shah nói trong một tuyên bố được công bố cùng với báo cáo, “nhưng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số còn nhiều hơn thế nữa”.

Mối quan tâm đến thế giới tiền điện tử tiếp tục tăng lên khi tài chính phi tập trung (DeFi) trở nên phổ biến hơn, cùng với sự phổ biến của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), thị trường đã tăng 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm nay. Con số này cao gấp tám lần so với quý trước và phản ánh sự quan tâm liên tục đối với các loại tài sản kỹ thuật số.

Cùng với bài báo của Ngân hàng Hoa Kỳ thừa nhận tầm quan trọng của không gian tiền điện tử, Ngân hàng Hoa Kỳ đã gia nhập hàng ngũ của JPMorgan trong việc cung cấp các dịch vụ hoặc hỗ trợ tiền điện tử cho khách hàng của họ và Citi đã công bố tham gia giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Khi nhiều tổ chức lớn tiếp tục tham gia vào không gian tiền điện tử, điều đó báo hiệu tuổi thọ và sự hỗ trợ cho loại tài sản ngày càng tăng.

Bitwise thu hút sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Các Bitwise Crypto nghiệp Innovators ETF (BITQ) Mời các nhà đầu tư tiếp xúc với cách mạng crypto mà không đầu tư trực tiếp vào các tài sản crypto.

BITQ theo dõi Chỉ số Bitwise Crypto Innovator 30, một chỉ số có ít nhất 85% phân bổ vào các công ty là sàn giao dịch tiền điện tử mang Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, khai thác tiền điện tử và các công ty thiết bị khai thác, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ. 15% còn lại được phân bổ cho các công ty hỗ trợ vốn hóa lớn với ít nhất một phần chính trong hoạt động kinh doanh của họ dành riêng cho tiền điện tử.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, được thực hiện trong BITQ và đang trải qua sự bùng nổ về khối lượng giao dịch ngay bây giờ trong khi Bitcoin và tiền điện tử Shiba Inu tăng mạnh.

3 cổ phiếu hàng đầu của BITQ là MicroStrategy (MSTR)  với tỷ trọng 10,66%, Galaxy Digital Holding (GLXY) với tỷ trọng 10,14% và Coinbase Global (COIN) với tỷ trọng 10,13%.

Quỹ có tỷ lệ chi phí là 0,85% và tài sản ròng là 77 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây