Thế giới đang ngày càng ủng hộ Bitcoin khi dữ liệu mới nhất cho thấy tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã giải quyết các giao dịch trị giá hơn 30 tỷ đô la trong một ngày, đánh bại các hệ thống cổng thanh toán khác như MasterCard và Visa.

Bitcoin đã giải quyết 31 tỷ đô la giao dịch trong một ngày

Mặc dù mạng lưới đã chứng kiến ​​sự sụt giảm số liệu thanh toán xuống còn khoảng 12 tỷ đô la hiện tại, nhưng điều đó không phủ nhận thực tế rằng mạng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp 40 lần về giá trị thanh toán so với năm trước khi con số này thấp hơn 10 tỷ đô la. .

Điều đó cũng không làm giảm thực tế rằng Bitcoin ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo khi chúng ta đã chứng kiến ​​một số sự chấp nhận chủ đạo và thể chế.

Nhà phân tích thị trường tiền điện tử nổi tiếng, Willy Woo, phát biểu về sự tăng trưởng này, nói rằng sự tăng trưởng của Bitcoin là một hiện tượng bởi vì đánh giá theo các con số thanh toán của nó, điều đó có nghĩa là tài sản “hiện đang kiếm được ~ 190 nghìn đô la mỗi giây. So sánh con số này với mức 130 nghìn đô la mỗi giây của Visa đối với khách hàng Hoa Kỳ và 55 nghìn đô la mỗi giây đối với thẻ Mastercard.”

BTC sẽ trở nên thống trị hơn

Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số và ngày càng có nhiều người tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, dự kiến ​​số lượng giao dịch hàng đầu sẽ tăng lên hàng ngày.

Hiện tại, chúng ta đã chứng kiến ​​việc áp dụng BTC từ El Salvador, người đang ngày càng chứng minh cách sử dụng tiền điện tử để giảm chi phí liên quan đến việc gửi tiền ra nước ngoài. Các quốc gia đang phát triển khác cũng đang theo dõi sự phát triển này và điều này có thể thúc đẩy họ chấp nhận tài sản này.

Anthony Pompliano, một người dùng Twitter ủng hộ tiền điện tử phổ biến, cho rằng Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ lật đổ hệ thống tài chính truyền thống để “trở nên thống trị hơn”.

Một báo cáo gần đây của Capgemini về tình trạng thanh toán trên toàn thế giới đã tuyên bố rằng “thanh toán bằng tiền điện tử sẽ chiếm hơn 25% giao dịch toàn cầu” vào năm 2025. Điều này có nghĩa là tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và các loại khác sẽ tăng lên nhiều hơn đóng vai trò trong nền kinh tế tài chính mới, do đó, làm tăng giá trị của các giao dịch mà BTC xử lý hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây