Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang trong giai đoạn hợp nhất, thì đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục nhích dần lên. Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một tuần với một ghi nhận khá tốt với giá BTC tăng lên 57.000 đô la vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10.

Theo dữ liệu từ Glassnode, lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin đang tăng vọt trở lại mức đầu tháng 9. Như Glassnode đã báo cáo:

Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng 5,6 tỷ đô la cho đến tháng 10, tăng 45% kể từ mức thấp nhất của tháng 9. Trong khi tăng lên, 17,6 tỷ đô la trong lãi suất mở thấp hơn giá trị 22,5 tỷ đô la của hợp đồng lần trước khi giá giao dịch ở mức 56 nghìn đô la.

Nguồn: Glassnode

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đề cập rằng lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin có thể tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, “những mức tăng đột biến như vậy thường xảy ra trước khi một đợt điều chỉnh kéo dài có hiệu lực,” ông nói thêm.

Sự thống trị về giá của Bitcoin

Quan sát chuyển động hiện tại trên thị trường, rõ ràng là Bitcoin đang chiếm vị trí thống trị so với các altcoins. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng đang chuyển đổi các nhà giao dịch altcoin thành phân bổ danh mục đầu tư có trọng số BTC. Do đó, tâm lý đang trở nên hưng phấn nhẹ đối với Bitcoin. hơn nữa, mức độ hưng phấn cho đến nay không thể hiện sự tham lam quá mức.

Hơn nữa, Santiment cũng giải thích rằng các địa chỉ duy nhất tương tác trên mạng Bitcoin đã tăng mạnh đến mức tháng 4 / tháng 5. Nhà cung cấp dữ liệu tuyên bố:

Nếu bạn thích  sự thống trị của #Bitcoin , đây là tuần dành cho bạn. Vì #altcoins chủ yếu là trượt nước, nên $BTC đã leo lên trên 57,6 nghìn đô la lần đầu tiên sau 5 tháng. Các địa chỉ tương tác trên mạng tiếp tục cho thấy tiện ích gia tăng.

Lịch sự: Santiment

Với việc Bitcoin đang thể hiện sức mạnh gần đây, các nhà phân tích đã tin tưởng vào việc BTC sẽ chạm mốc 100 nghìn đô la vào cuối năm nay. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 56.878 đô la và có vốn hóa thị trường là 1072 tỷ đô la. Mức kháng cự ngay lập tức đối với Bitcoin là $58,000. Nếu BTC vượt qua mức này, nó có thể sớm chạm mức cao nhất mọi thời đại và xa hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây