Số dư của thợ đào Ethereum (ETH) tiếp tục tăng, khi chỉ số này đạt mức cao nhất trong 50 tháng, theo một nền tảng phân tích hành vi Santiment.

Nhà cung cấp phân tích số liệu trên chuỗi và mạng xã hội đã chỉ ra rằng lượng Ethereum do các thợ đào nắm giữ đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2016.

Các thợ mỏ tích trữ gần 2 tỷ đô la ETH

Số lượng Ethereum mà các thợ đào nắm giữ đang ở mức cao nhất kể từ ngày 13 tháng 7 năm 2016, Santiment chỉ ra trên Twitter.

Trong khi lưu ý rằng tổng số dư hiện tại là 532.750 Ethereum, nền tảng phân tích nhấn mạnh giá trị của những đồng tiền này đang nhanh chóng đạt tới 2 tỷ đô la.

Giá Ethereum đã tăng 10,32% trong khoảng thời gian 7 ngày qua, gần đây đã vượt qua mốc 3.600 đô la.

Việc miễn cưỡng bán phần thưởng khai thác cho thấy tâm lý HODL mạnh mẽ giữa các thợ đào Ethereum, những người đang tích trữ khoảng 0,45% tổng nguồn cung lưu hành của tiền điện tử, hiện ở mức 117,7 triệu.

Dữ liệu gần đây cho thấy những người khai thác Ethereum không phải là những người duy nhất dự đoán tăng giá hơn nữa.

Mặc dù phí gas cao và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, mạng lưới đã thanh toán 6,2 nghìn tỷ đô la trong 12 tháng qua, báo hiệu mức tăng 350%, công ty phân tích tiền điện tử Messari tiết lộ.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát gần đây của CoinShares đã phát hiện ra rằng các nhà quản lý quỹ tiếp tục tăng lượng nắm giữ Ethereum của họ, trích dẫn triển vọng tăng trưởng “hấp dẫn nhất”.

Hashrate đạt mức cao nhất mọi thời đại

Hashrate Ethereum, một thước đo sức mạnh tính toán mỗi giây, cho biết công suất và bảo mật của mạng, đã giảm sau cuộc di cư của thợ đào ở Trung Quốc, giảm xuống còn 477 terahashes mỗi giây (TH/s) vào cuối tháng 6.

Dữ liệu của Etherscan cho thấy nó đã phục hồi hoàn toàn trong những tháng qua và hiện tăng 150% kể từ đầu năm.

Không có sự sụt giảm đáng chú ý nào trong Hashrate, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 745 TH/s vào thứ Ba, mặc dù các nhóm khai thác Ethereum lớn ở Trung Quốc, SparkPool và BeePool, đã đóng cửa trong những tuần gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây