Với việc thị trường bắt đầu ở mức cao khi tháng 10 bắt đầu, có vẻ như thị trường tăng giá đã thức giấc khi tháng 9 kết thúc. Bitcoin và Ethereum đều ghi nhận mức tăng gần 13% chỉ trong một ngày rưỡi khi vốn hóa thị trường tăng hơn 10%. Trong khi hầu hết các altcoin hàng đầu đều tăng theo xu hướng tăng giá mới này, Polkadot, alt xếp hạng thứ 9 cũng đạt mức tăng 7,12% hàng ngày và 8,87% hàng tuần.

Mặc dù sự phục hồi của DOT tập trung vào thị trường hơn và diễn ra cùng với thị trường rộng lớn hơn, nhưng có những dấu hiệu nổi bật cho thấy khả năng đột phá cho altcoin này.

Hành động giá và các chỉ số chuyển sang xu hướng tăng

Giá của Polkadot trên biểu đồ hàng ngày đang chứng kiến ​​sự phục hồi theo đường parabol tương tự như mức đã chứng kiến ​​vào đầu năm. Tại thời điểm viết bài này, DOT đang kiểm tra mức hỗ trợ dài hạn là $32,3 và việc lật lại mức tương tự sẽ xác nhận thêm động lực đi lên. Hơn nữa, RSI trên biểu đồ hàng ngày cho alt đã chứng kiến ​​một đường tăng gần như thẳng đứng cho thấy dòng tiền vào cao.

Trên thực tế, thị trường kỳ hạn và tương lai của altcoin cũng bắt đầu chuyển sang màu xanh khi giá tăng. Đáng chú ý, theo dữ liệu từ Coinalyze, Open Interest đã chứng kiến ​​mức tăng 15% chỉ trong 24 giờ khi các hợp đồng ngắn trị giá 1,3 triệu đô la được thanh lý trên thị trường kỳ hạn và thị trường vĩnh viễn.

Hơn nữa, phần trăm nguồn cung cấp stablecoin của DOT do nhà đầu tư lớn nắm giữ với hơn 5 triệu USD, đang có xu hướng giảm cuối cùng đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định khi giá dường như di chuyển.

Tăng cường sức mạnh mạng lưới

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gavin Wood đã gợi ý rằng parachains đã sẵn sàng về mặt công nghệ để ra mắt và hiện đang phụ thuộc vào quy trình quản trị của nền tảng để thiết lập điều đó, điều này làm cộng đồng mong đợi cao hơn.

Đáng chú ý, một lý do tại sao DOT tiếp tục giữ chuỗi là tỷ lệ đặt cược của nó đã được giữ ổn định ở mức xấp xỉ 63,7%. Hơn nữa, hoạt động phát triển cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định vì số lượng những người đóng góp cho hoạt động phát triển tiếp tục không đổi trong hơn một năm nay.

Do đó, trong khi thị trường kỳ hạn và các chỉ số có vẻ đang chuyển biến tích cực, một điều còn thiếu từ thị trường của DOT là khối lượng giao dịch cao. Các đợt phục hồi trước đó đều được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch cao và hoạt động cao trên mặt trận đó có thể một lần nữa xác nhận một đợt phục hồi mạnh mẽ cho alcoins

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây