Bitcoin (BTC) vẫn ở mức cao hơn vào ngày 2 tháng 10 sau một sự bứt phá “tuyệt vời” đối với tâm lý thị trường tăng lên.

Các nhà giao dịch để mắt tới giá sàn BTC $45,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi sự bình tĩnh kỳ lạ trên BTC/USD sau khi biến động tăng đột ngột vào thứ Sáu chứng kiến ​​3.000 đô la được thêm vào trong một giờ.

Sự “ép ngắn” cổ điển không có sự phục hồi đáng kể nào vào cuối tuần, với mức bảo toàn Bitcoin trên mức đóng cửa tháng 8.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, bây giờ là một câu hỏi về hình thức mà thời gian hợp nhất có thể diễn ra trong những ngày tới.

“Nếu chúng tôi muốn thực hiện bất kỳ động thái sửa chữa nào, tôi nghĩ bạn không muốn thấy nó đi xuống quá xa”, anh ấy cảnh báo trong một bản cập nhật YouTube hôm thứ Sáu.

“Tôi nghĩ mức sâu nhất bạn muốn thấy là mức này khoảng 45.000 đô la.”

Tuy nhiên, Van de Poppe nói thêm rằng ông ủng hộ việc tiếp tục tăng giá như là kết luận cho hành động giá ngắn hạn hơn là mức giảm sâu hơn so với các mức hồi đầu tuần.

Trong khi đó, khi xem xét mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance cho thấy mức kháng cự gia tăng bắt đầu từ 48.000 đô la.

“Nỗi sợ hãi tột độ trước cơ hội tài chính”

Cũng lạc quan không kém là nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, người đã lưu ý rằng BTC/USD đã in mức thấp hơn trong bốn tháng, tất cả đều đã chứng kiến ​​sự hỗ trợ mạnh mẽ của người mua mặc dù giá mỗi lần tăng.

#BTC đã và đang hình thành Mức cao hơn hàng tháng trong 4 tháng liên tục Từ tháng này sang tháng khác, các nhà đầu tư ngày càng trở nên vui mừng khi mua $ BTC khi thoái lui với mức giá ngày càng cao # Crypto # Bitcoin— Rekt Capital (@rektcapital) ngày 2 tháng 10 năm 2021

Tham khảo tâm lý đánh giá Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, ông lưu ý rằng nhìn chung, nỗi sợ hãi đã một lần nữa rời khỏi thị trường nhờ hành động giá vào thứ Sáu.

“Sau động thái đột phá tuyệt vời của BTC ngày hôm qua … Các nhà đầu tư không còn sợ hãi đối với Bitcoin nữa”, ông tóm tắt.

“Nỗi sợ hãi tột độ đi trước cơ hội tài chính.”

Fear & Greed đã mòn mỏi trong vùng “sợ hãi tột độ” vào thứ Năm gần đây, điểm số của nó kể từ khi tăng từ 20/100 lên mức hiện tại là 54/100, được mô tả là “trung lập”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây