Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới ở Dubai đã tổ chức một trận đấu quyền anh triển lãm giữa các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu và những người có ảnh hưởng cho WBC Crypto Belt. Các cuộc chiến được hỗ trợ bởi một sự kiện từ thiện, bao gồm một cuộc đấu giá các kỷ vật bao gồm tài sản tiền kỹ thuật số và token không thể phân chia (NFT).

Điều bắt đầu là cuộc trò chuyện cho một trận đấu giao hữu với một lượng nhỏ khán giả, chứng kiến ​​sự tham gia của Nhà vô địch quyền anh thế giới hai lần Amir Khan và Super Boxing League (SBL) với tư cách là nhà tổ chức, cùng với sàn giao dịch tiền điện tử ByBit và Hội đồng quyền anh thế giới.

Sự kiện đã chứng kiến ​​các trận đấu quyền anh giao hữu giữa các doanh nhân nổi tiếng trên Twitter của Crypto như Luke Martin (@VentureCoinist) Vs. Louis (@barneytheboi) và RookieXBT (@RookieXBT) Vs. loomlock.eth (@loomdart). Người chiến thắng trong các sự kiện lần lượt là Louis và RookieXBT, trong đó RookieXBT đã giành được đai WBC Crypto Champion.

Đây là đoạn phim Cointelegraph ghi lại khoảnh khắc loại trực tiếp của RookieXBT:

Theo một cuộc trò chuyện với Cointelegraph tại cuộc họp báo WBS, các chiến binh do các nhà giao dịch tiền điện tử chuyển sang đã đào tạo hàng tháng trời, “không tiệc tùng, không uống rượu, chỉ cần làm việc chăm chỉ”. Ngoài ra, trận đấu quyền anh đã thu hút nhiều người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới tham gia vào sự kiện từ thiện, số tiền này sẽ được quyên góp cho Quỹ Amir Khan.

Khan cũng chia sẻ sự phấn khích của mình về sự tham gia của SBL với cộng đồng tiền điện tử: “Bằng cách liên kết với tiền điện tử, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa nỗ lực của mình để tiếp cận các nhóm có cùng chí hướng, những người tin tưởng vào sự đổi mới và chuyển đổi.”

Trong một nỗ lực đang diễn ra để giới thiệu Dubai là trung tâm tương lai của chuỗi khối, vào ngày 22 tháng 9, các cơ quan quản lý tài chính ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã chính thức phê duyệt giao dịch tiền điện tử trong khu vực tự do kinh tế của Dubai.

Một báo cáo của Cointelegraph từ ngày 23 tháng 9 cho thấy Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE (SCA) để cho phép giao dịch theo quy định đối với các tài sản tiền điện tử trong khu vực tự do DWTCA.

Trích dẫn sự phát triển, Giám đốc điều hành SCA Maryam Al Suwaidi tuyên bố “DWTCA đang tìm cách hỗ trợ các doanh nghiệp được củng cố bởi công nghệ blockchain và mật mã.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây