Ethereum chắc chắn đang có những bước tiến để hoàn thành Ethereum 2.0. Chỉ một vài ngày trước, dự án đã thông báo về sự xuất hiện của bản nâng cấp Ethereum Altair. Cụ thể, việc nâng cấp sẽ diễn ra trong tháng này.

Mục đích ra mắt của Ethereum 2.0 là triển khai đầy đủ sự đồng thuận Proof-of-Stake trên nền tảng của nó. Mô hình này sẽ loại bỏ các vấn đề lâu dài của nền tảng như phí gas cao, tắc nghẽn và khả năng mở rộng hạn chế.

Để đưa mô hình hoàn hảo này vào cuộc sống, nhóm Ethereum cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Không có giao thức nào sẵn sàng mà không cần loại bỏ tất cả các lỗi của nó trước khi ra mắt công chúng chính thức. Đây là nơi cộng đồng có thể đóng vai trò của họ và kiếm phần thưởng trong suốt quá trình.

Được mệnh danh là ‘tiền thưởng lỗi Eth2’, các thành viên cộng đồng có thể kiếm được tới 50.000 đô la khi tìm thấy lỗi giao thức và ứng dụng khách Eth2. Trong một tin tức thú vị hơn, tất cả tiền thưởng được tìm thấy có liên quan đến các lỗ hổng trong bản nâng cấp của Altair trước khi ra mắt sẽ được nhân đôi. 

Các quy tắc rất đơn giản: tìm và báo cáo lỗi. Nhóm nghiên cứu đã nói rõ rằng đây không phải là một cuộc thi. Trên thực tế, nó chỉ đơn giản là một cơ hội để cộng đồng giúp nâng cao nền tảng để mang lại trải nghiệm hoàn toàn hữu ích.

Hơn nữa, chương trình tiền thưởng sẽ xem xét một số biến số để xác định phần thưởng. Vì vậy, hãy đảm bảo đọc tất cả các quy tắc để đảm bảo việc tham gia hiệu quả. Nhóm Ethereum cũng nhấn mạnh rằng chương trình có thể dừng lại bất kỳ lúc nào. Điều này nhằm ngăn cản sự cạnh tranh và thúc đẩy sự hợp tác.

Vì vậy, họ đã nói rất rõ ràng rằng chương trình tiền thưởng không phải là một cuộc thi. Mặc dù, đó vẫn là một cách lành mạnh để các thành viên cộng đồng đóng góp. Hãy coi nó như một trò chơi. Báo cáo lỗi và kiếm phần thưởng.

Ngoài ra, những thợ săn tiền thưởng cao nhất sẽ lọt vào bảng xếp hạng săn lỗi. Nhìn chung, có vẻ như sự xuất hiện của Ethereum 2.0 đang đến rất nhanh. Thực sự, đây là thời điểm thú vị để trở thành một phần của cộng đồng Ethereum và tiền điện tử nói chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây