DraftKings, một công ty cá cược thể thao với vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ trở thành người xác thực đầy đủ cho Polygon Network, một nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum.

DraftKings Marketplace, một hệ sinh thái tập trung đặc biệt vào NFT, sẽ khởi chạy một nút trên Polygon Network để xác thực chuyển đổi bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận proof of stake – giảm chi phí carbon và tiền tệ của mỗi giao dịch. Thị trường này trước đây đã sử dụng Polygon.

“Khả năng mở rộng và tính bền vững vẫn là một trong những thách thức quan trọng của công nghệ blockchain, vì vậy, khi chúng tôi đặt nền tảng ngày hôm nay cho tầm nhìn của Thị trường DraftKings vào ngày mai, những hiểu biết sâu rộng và các sản phẩm đã được chứng minh từ Polygon xung quanh các giải pháp có thể mở rộng là vô giá”, Paul Liberman, đồng sáng lập cho biết và chủ tịch sản phẩm và công nghệ toàn cầu tại DraftKings, trong một tuyên bố.

Vào cuối tháng 8 năm nay, DraftKings đã hợp tác với Autograph trên thị trường NFT do Tom Brady hậu thuẫn để ra mắt Bộ sưu tập Preseason Access, một thị trường dành cho các bộ sưu tập NFT từ các vận động viên nổi tiếng như vận động viên chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt và vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ Simone Biles.

Phí của Ethereum đã cao kể từ tháng 9 năm 2021, dữ liệu của The Block cho thấy, tăng thêm từ 20 đến 40 đô la cho mỗi giao dịch. Phí cao, cùng với tác động môi trường của mọi giao dịch, đã thúc giục một số người dùng rời bỏ Ethereum để chuyển sang các blockchain khác, rẻ hơn như Solana và bây giờ là Polygon.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây