Bitcoin tiếp tục đi lên vào thời điểm báo chí khi nó bật ra khỏi vùng kháng cự trước đó. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch vượt qua mốc $50k với mức tăng 5% trong 24 giờ. Nó có đưa ra tín hiệu rõ ràng cho một kịch bản tăng giá hoàn chỉnh không?

Chà, không hẳn vậy. Ít nhất trong ngắn hạn, một số đợt phục hồi tồn tại

Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks.com đã thảo luận điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với tin tức Kitco mới nhất. Một lượng hợp nhất nhất định chắc chắn sẽ ở đó, theo sau là một sự gia tăng sau đó xuống dòng. Khi được yêu cầu bình luận về việc liệu vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sẽ đến trong năm nay hay tháng nào, chiến lược gia trưởng thị trường trích dẫn ,

“Điều này cuối cùng có thể sẽ đến, nhưng tôi không ở trong trại mà nó sẽ xảy ra vào tháng Mười. Tôi nghĩ Fed lại có quá nhiều tiền mà họ có thể bơm vào thị trường.”

Điều này chắc chắn trùng khớp với dự đoán vụ tai nạn tháng 10 của Robert Kiyosaki.

Chuyển sang các bit BTC, anh ấy cho rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​một sự sụt giảm lớn trước khi tăng lên mức 6 con số.

“Tôi vẫn dự đoán… cao hơn một chút đến 50.000 đô la, mà tôi nghĩ có khả năng sau đó bạn sẽ bắt đầu quay lại. Cuối cùng phá vỡ $ 40.000 tại đây và giao dịch trong khoảng $ 30.000 đến $ 40.000 trước khi phá vỡ hỗ trợ đó. Ở mức 30.000 đô la và giảm xuống mốc 18.000 đến 20.000 đô la đó, vì vậy một lần nữa cho đến thời điểm hiện tại, đây là hành động giá mà bạn thường dự đoán.”

Tuy nhiên, Soloway cho rằng những người đặt cọc cho Bitcoin để lên tới 100.000 đô la trở lên có “một số lý lẽ đối với lập luận của họ”. “Đó là một kịch bản có thể xảy ra (về lâu dài),” ông nói thêm. Tuy nhiên, hiện tại, biểu đồ vẫn được xác định chắc chắn bởi các chu kỳ hai chu kỳ trước đó của Bitcoin.

Nguồn: Kitco News

Ngoài vấn đề này, Chris Vermeulen , Giám đốc chiến lược thị trường tại công ty tư vấn đầu tư TheTechnicalTraders.com cũng thực hiện cùng một nhóm. Như đã đề cập trước đó, anh ấy đã nhắc lại một câu chuyện tương tự, tức là Bitcoin sẽ trải qua một số hợp nhất trước khi bùng nổ đến mốc 100k đô la.

Tuy nhiên, các HODLer dài hạn vẫn không nản lòng trước sự suy giảm tạm thời. Dòng tweet dưới đây cũng nhấn mạnh như vậy,

Mốc sáu chữ số đã nói chắc chắn giống như một cột mốc mà BTC nên đạt được. Đặc biệt là sau các cá nhân khác nhau, thậm chí có ngân hàng đã dự đoán điểm chuẩn này giống nhau. Ví dụ: ngân hàng Standard Chartered của Anh dự đoán BTC sẽ đạt 100k đô la trong năm nay hoặc đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây