Phần lớn tiền điện tử có màu xanh trong 24 giờ qua, bao gồm cả Bitcoin (BTC/USD), đang tiến gần tới 60.000 đô la với mức tăng 3% khác. Tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất trên thế giới, gần đây đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la, đang đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ trên 64.000 đô la. Ethereum (ETH/USD) tăng hơn 5%, dẫn đầu top 10.

Dầu tiếp tục tăng

Dầu tiếp tục tăng, vượt qua mức 81 đô la vào sáng nay. Nó đã không còn ở mức như vậy kể từ năm 2014. Tình trạng thiếu khí đốt tự nhiên, việc OPEC cố ý giảm sản lượng và các yếu tố khác góp phần vào sự tăng giá gần đây.

Phố Wall trong sắc xanh

Tất cả các ngành của SP500 đều trong sắc xanh ngày hôm qua, phản ánh diễn biến tích cực của chứng khoán Mỹ. Chỉ số đóng cửa với mức tăng 1,7% mỗi ngày. Các ngành công nghệ thông tin và vật liệu dẫn đầu, mỗi ngành tăng hơn 2%. Walgreens Boots, thương hiệu dược phẩm, dẫn đầu chỉ số với mức tăng hàng ngày là 7,4%. NASDAQ đã tăng 1,9% vào ngày hôm qua, trong khi DJ30 chứng kiến ​​mức tăng 1,6%.

Hôm nay, báo cáo Doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ tác động đến thị trường. Chúng sẽ được phát hành lúc 12:30 UTC.

Thị trường phía Đông theo sau Phố Wall

Thị trường châu Á tiếp nối sự dẫn dắt của Phố Wall sáng nay. China50, HKG50 và JPN225 đều có màu xanh trong ngày hôm nay.

Công ty điều trị ung thư hoàn thành cao hơn gần 12%

Cellectis, một công ty công nghệ sinh học chỉnh sửa gen, đã đóng cửa cao hơn 11,47% vào ngày hôm qua nhờ dữ liệu thử nghiệm tiền lâm sàng thuận lợi. Theo một báo cáo, phương pháp điều trị ung thư của công ty, UCARTMESO, cho kết quả thử nghiệm tiền lâm sàng đầy hứa hẹn.  

Thị trường châu Âu cũng mở cửa cao hơn

Cuối cùng, UK100, GER40 và FRA40 đều mở cửa cao hơn trong ngày hôm nay. Hôm qua, UK100 đã có một bước tiến đáng kể, kết thúc ngày giao dịch cao hơn gần 1%. Theo đó, lợi nhuận so với cùng kỳ năm ngoái đạt 11%. Sự ra đời được dẫn dắt bởi các cổ phiếu khai thác. Rio Tinto, BHP Group, Anglo American, Glencore và Antofagasta đều đã tăng hơn 3% vào cuối ngày.

Sáng nay, thị trường châu Âu tiếp tục xu hướng tích cực. Người chiến thắng lớn nhất là GER40, tăng 62 điểm. Tiếp theo là UK100, cao hơn 34 điểm. FRA40 đóng sau nó với mức tăng 33 điểm so với ngày hôm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây