Quỹ Phát triển Stellar, một tập đoàn phi lợi nhuận của Delaware hỗ trợ sự phát triển của giao thức Stellar, đã hợp tác với công ty chuyển tiền MoneyGram có trụ sở tại Dallas.

USD Coin, stablecoin lớn thứ hai đã ra mắt trên blockchain Stellar vào đầu tháng 2, sẽ được sử dụng làm tiền tệ cầu nối để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán nhanh chóng.

Ngân hàng United Texas sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các giao dịch, đảm bảo việc chuyển đổi stablecoin USD thành tiền tệ fiat (và ngược lại) ngay lập tức.

Giai đoạn thử nghiệm của dự án sẽ bắt đầu vào quý IV năm nay. Không rõ khi nào dịch vụ này sẽ được cung cấp trên toàn thế giới.

Stellar Lumens (XLM) đã tăng hơn 15% về tin tức.MoneyGram đã thực hiện bước đột phá đầu tiên vào blockchain bằng cách đạt được mối quan hệ đối tác cao cấp với Ripple vào tháng 6 năm 2019.

Mối quan hệ này sau đó đã được chấm dứt vào tháng 3 này sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cáo buộc rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký trong vụ kiện bom tấn của họ.

Stellar, một blockchain đối thủ được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, hiện đã chiếm lấy vị trí của Ripple.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành SDF Denelle Dixon nói với Forbes rằng quan hệ đối tác tập trung vào trải nghiệm front-end, đó là lý do tại sao nó không phải là một sự thay thế đơn thuần cho tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL):

Tôi nghĩ điều này thực sự thậm chí còn thú vị hơn vì nó mang lại cho người tiêu dùng phía trước.

Theo báo cáo của U.Today, SDF và công ty cổ phần tư nhân Advent International cũng được đồn đại sẽ mua lại MoneyGram vào tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây