DraftKings Marketplace đã hợp tác với nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum, Polygon để mở rộng khả năng blockchain của nó và thúc đẩy việc áp dụng chính thống các NFT tùy chỉnh. Đồng thời, các địa chỉ duy nhất trên mạng Polygon đã đạt mức kỷ lục mới trên 100 triệu.

DraftKings có được quyền truy cập vào Polygon

Sau khi hợp tác, DraftKings hiện có quyền truy cập vào một giải pháp blockchain thân thiện với môi trường và có thể mở rộng, công ty lưu ý trong một thông báo gần đây.

Paul Liberman, đồng sáng lập và chủ tịch sản phẩm và công nghệ toàn cầu tại DraftKings, lưu ý rằng khả năng mở rộng và tính bền vững dường như là thách thức lớn nhất của hầu hết các mạng blockchain, đó là lý do tại sao công ty của ông tập trung vào Polygon.

“[Tuy nhiên] khi chúng tôi đặt nền móng ngày hôm nay cho tầm nhìn của DraftKings Marketplace vào ngày mai, những hiểu biết sâu rộng và các sản phẩm đã được chứng minh từ Polygon về các giải pháp có thể mở rộng là vô giá,” Liberman nói.

Bằng cách khai thác công nghệ của Polygon, DraftKings sẽ cải thiện khả năng của thị trường NFT, mang đến cho người dùng trải nghiệm nâng cao, bao gồm quyền truy cập vào các bộ sưu tập mã thông báo độc quyền không thể thay thế, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập tại Polygon cho biết.

Vào tháng 8 năm 2021, DraftKings Marketplace được thành lập với sự hợp tác của nền tảng Autograph NFT của Tom Brady. Nó cung cấp cho người dùng cơ hội mua và bán các bộ sưu tập thể thao từ một số vận động viên nổi tiếng nhất như Usain Bolt và Simon Biles, vận động viên thể dục dụng cụ của Mỹ.

DraftKings sẽ trở thành một trình xác thực trên mạng Polygon 

Theo quan hệ đối tác, DraftKings lưu ý rằng họ có thể trở thành trình xác thực trên mạng Polygon, điều này sẽ cho phép DraftKings tạo các khối và xác thực giao dịch bằng giao thức proof-of-stake (PoS).

Hơn nữa, nếu DraftKings chấp nhận trở thành trình xác thực trên Polygon, nó sẽ cung cấp bảo mật cơ sở hạ tầng cho mạng và cũng giảm chi phí tiền tệ của các giao dịch.

Tầm nhìn NFT của Polygon

Sự hợp tác tình cờ đến vào thời điểm Polygon đang dần chuyển trọng tâm sang phát triển NFT.

Đầu năm nay, Polygon đã công bố sự ra mắt của Polygon Studios , một sáng kiến ​​sẽ tập trung hoàn toàn vào các phát triển trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain cũng như các mã thông báo không thể thay thế.

Ý tưởng là làm cho mạng lôi cuốn và thu hút nhiều người dùng hơn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nó.

Số lượng người nắm giữ MATIC tăng giá

Cho đến nay, sáng kiến ​​này dường như có lợi cho Polygon vì số lượng địa chỉ hiện đang nắm giữ mã thông báo gốc MATIC của mạng tiếp tục tăng.

Theo dữ liệu từ Polygon Scan, hiện có hơn 100 triệu địa chỉ duy nhất nắm giữ tiền điện tử, với số lượng đăng ký tài khoản mới cao nhất được ghi nhận vào ngày 23 tháng 9 năm 2021, với 2,5 triệu địa chỉ đã được thêm vào.

Địa chỉ mạng đa giác.  Nguồn: Polygonscan
Địa chỉ trên Polygon Network. Nguồn: Polygonscan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây