• Giá Bitcoin gần như phá vỡ trên 56.000 đô la nhưng rút lui để khẳng định mức hỗ trợ cao hơn xung quanh 55.000 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng.
  • Nguồn cung Bitcoin giảm trên các sàn giao dịch có thể nhanh chóng củng cố mức giá trên 60.000 đô la khi áp lực bán giảm dần.

Bitcoin đã giữ chuỗi chiến thắng trong tháng 10 . Mặc dù tiền điện tử chịu sự chậm trễ ở mức 51.800 đô la, dẫn đến một sự thụt lùi nhỏ, thị trường tăng giá gần như ngay lập tức giành lại quyền kiểm soát, đẩy mức tăng trên 55.000 đô la (vùng cung quan trọng được đánh dấu màu đỏ trên biểu đồ hàng ngày).

Giá Bitcoin thiếu hụt 56.000 đô la

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã bùng nổ trên vùng cung cấp và đóng cửa ở mức 56.000 đô la trước khi đà tăng giá tắt dần. Một sự điều chỉnh nhỏ đã xảy ra khi BTC tìm kiếm mức hỗ trợ khoảng 55.000 đô la.

Bitcoin phải ở trên vùng màu đỏ để loại bỏ áp lực cao. Việc nắm giữ trong vùng cung cũng sẽ giữ nguyên xu hướng tăng.

Trong khi đó, khung thời gian hàng ngày của Bitcoin vẫn là xu hướng tăng, với sự phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã vượt qua đường trung bình. Tín hiệu mua được gửi đến cuối tháng 9 cũng đã được duy trì, tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng lạc quan.

Đồng thời, việc BTC di chuyển trên 55.000 đô la đã chứng minh rằng người mua có những gì cần thiết để thu hẹp khoảng cách xuống còn 60.000 đô la. Hành động tăng giá nhất quán ngụ ý rằng xu hướng giảm vi mô trải qua trong tháng 8 cuối cùng đã kết thúc và thị trường có thể bị kìm hãm với nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO), nơi khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư tăng lên đáng kể.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

Nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm khi giá tăng lên mức 60.000 USD. Dữ liệu trực tuyến của Santiment nhấn mạnh rằng chỉ có 2,42 triệu BTC có sẵn trên các ví trao đổi đã biết so với mức cao nhất trong ba tháng là 2,55 triệu.

Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch

Biểu đồ cung ứng trao đổi bitcoin
Biểu đồ nguồn cung trao đổi bitcoin theo Santiment

Khi nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm dần, áp lực bán giảm xuống. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang quyết định nắm giữ trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng giá sẽ tăng cao hơn. Do đó, với việc giảm áp lực trên không, Bitcoin sẽ có động lực để phục hồi, như được hiển thị trong biểu đồ. Do đó, tiền điện tử lớn nhất phải được định vị tốt hơn để thực hiện động thái cao hơn thay vì đúng dưới 50.000 đô la.

Mức độ Bitcoin trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $54,900
  • Xu hướng: Xu hướng giảm giá trong ngắn hạn
  • Biến động: Thấp
  • Mức kháng cự: $56,000
  • Hỗ trợ: $54,000

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây