Ethereum đã trở lại trong màu xanh cùng với tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin. ETH đã trả lại mức trên $ 3,600 trong khi BTC hiện giao dịch trên $58,000 trong khi tiến tới mức $60,000.

Nhà đầu tư Ethereum tập trung vào mức 4.000 đô la

Ether bắt đầu hồi phục vào đầu tuần, sau một nỗ lực thất bại trong việc duy trì hành động giá trên $3,600. Việc giữ mức hỗ trợ trên 3.500 đô la ngày càng trở nên khó khăn, dẫn đến việc giảm sâu hơn nữa xuống còn 3.400 đô la.

Tuy nhiên, sự điều chỉnh là tốt cho Ethereum, những người đầu cơ giá lên cần một sự thúc đẩy để thu hẹp khoảng cách xuống còn 4.000 đô la. Giao dịch gần $3,400 cho phép nhiều người mua tham gia hơn, tận dụng lợi thế của giá thấp hơn.

Điều này giải thích cho sự phục hồi đang diễn ra, với ETH được trao tay ở mức $3,630. Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy Ether gần như khoan thủng vùng cung với màu đỏ. Sau rào cản này, Ethereum có một con đường tương đối dễ dàng để đạt được 4.000 đô la ngoài những biến động nhỏ ở mức 3.800 đô la.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH/USD theo Tradingview

Nhận ra rằng tỷ lệ cược hiện đang có lợi cho xu hướng tăng khi có liên quan đến Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD). Công cụ theo dõi xu hướng này tính toán động lượng của tài sản và xác định các vị trí vào và ra. Với việc MACD cuối cùng nằm trên đường trung bình và tăng dần, Ethereum có vị trí tốt hơn để đạt được nhiều nền tảng hơn trong thời gian tới.

Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nhấn mạnh xu hướng tăng giá. Giống như MACD, RSI theo dõi xu hướng của Ether nhưng tính toán sức mạnh của xu hướng tăng hoặc giảm. Một xu hướng tăng nhất quán ngụ ý rằng người mua có ưu thế hơn và có thể giữ nguyên xu hướng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây