• Giá Ethereum từ chối từ 3.600 đô la, buộc thị trường tăng giá phải tìm nơi ẩn náu trên 3.500 đô la hoặc rủi ro giảm xuống còn 3.400 đô la.
  • Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn dần chuyển sang xu hướng giảm, hàm ý rằng đường có ít kháng cự nhất là đi xuống.

Đợt phục hồi của Ethereum lên 3.600 đô la không phải là không gặp khó khăn và chậm trễ. Bulls đã tiến hành một cuộc chiến tích cực kể từ khi token hợp đồng thông minh khổng lồ giảm xuống dưới 3.000 đô la vào tháng 9 và thử nghiệm hỗ trợ ở mức 2.650 đô la.

Trong một vài lần, Ethereum đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 3.200 đô la, dẫn đến việc pullback xuống dưới 3.000 đô la. Tuy nhiên, thị trường tăng giá đã hoàn toàn kiểm soát vào tháng 10 và sau đó đã kích hoạt mức tăng gần đây đã chạm vai với 3.600 USD.

Xu hướng tăng lên 4.000 đô la vẫn là một xu hướng, đặc biệt là khi Ethereum đang đối mặt với áp lực bán dữ dội trong khu vực cung cấp xung quanh 3.600 đô la. Nếu Ether không chốt giá trong ngày trên vùng này, các nhà đầu tư có thể mong đợi sự sụt giảm xuống còn $3,400 hoặc $3,200 trong các phiên tới và vào cuối tuần, nơi ETH sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với những người đầu cơ giá lên.

Ethereum đấu tranh để giữ nguyên xu hướng tăng lên 4.000 đô la nhưng việc phục hồi ngay lập tức có khả thi không?

Ethereum đã bị từ chối khỏi vùng cung cấp trong màu đỏ, làm trì hoãn việc chuyển sang $4.000. Token hợp đồng thông minh tiên phong giao dịch ở mức $3,565 khi viết trong bối cảnh cuộc chiến căng thẳng giữa thị trường tăng giá và giảm giá.

Việc chốt giá hàng ngày dưới mức $3,600 có thể thấy áp lực trên không tăng lên, trong khi sự phá vỡ dưới hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần sẽ thêm trọng lượng vào phân tích tiềm năng nhắm mục tiêu $3,400 và $3,200, tương ứng.

Cần nhớ rằng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) có thể sớm gửi tín hiệu bán, thu hút nhiều nhà giao dịch hơn để loại bỏ Ether. Miễn là MACD tiếp tục giảm về phía đường trung bình, sự sụt giảm của Ethereum sẽ tiếp tục.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH/USD theo Tradingview

Đồng thời, RSI cho thấy người bán đang dần có được sức mạnh. Tỷ lệ cược có lợi cho thị trường tăng giá khi MACD tiến gần đến đường giữa, trong khi việc tiếp tục giảm xuống mức quá bán có thể kích hoạt bán tháo.

Mức giá trong ngày của Ethereum

Tỷ giá giao ngay: $3,573

Xu hướng: Giảm

Biến động: Mở rộng

Hỗ trợ: $3,500 và $3,400

Mức kháng cự: $3,600 và $3,800

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây