Hành động giá của Bitcoin (BTC) đã thu hút được nhiều sự chú ý và thu hút trên các phương tiện truyền thông trong tuần này, điều này đã mang lại cho những người đầu cơ giá lên một cơn gió thuận lợi khác để hỗ trợ hành động giá đi lên. Sau khi chạm mức 55,619 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5, hành động giá trong BTC đã giảm đi một chút, nhưng người mua đang háo hức bước vào mức hỗ trợ có sẵn đầu tiên, gần 53,350 đô la. Với khối lượng tăng trở lại được thêm vào, đợt tăng giá sẽ lấy lại hơi và sẽ bứt phá cao hơn về mức 60.000 đô la.

Giá bitcoin nhận thấy sự quan tâm lớn của người mua

Hành động giá Bitcoin đã hình thành nến tăng thứ hai hàng tuần trong tuần này với một mô hình thú vị và lành mạnh. Sau đợt tăng giá bùng phát vào tuần trước, hành động giá trong BTC đã điều chỉnh trước tiên về mức hỗ trợ có sẵn đầu tiên gần $47,065. Hỗ trợ này đóng vai trò như một nền tảng khởi động cho nến tăng tiếp theo, hiện có vẻ đang hợp nhất quanh mức $53,350.

Giá BTC sẽ chứng kiến ​​mức hỗ trợ vào tuần tới ở mức $53,350, điều này sẽ thêm người mua mới vào đợt tăng giá. Bằng cách này, khối lượng mới được thêm vào và sự lặp lại của cùng một mô hình sẽ đánh dấu mức lợi nhuận là 60.000 đô la vào tuần tới. Giá Bitcoin sẽ thu lợi nhuận khá nhiều ở mức đó vì tầm quan trọng của nó kể từ tháng 5 và yếu tố tâm lý.

Biểu đồ hàng tuần BTC / USD
Biểu đồ BTC/USD hàng tuần

Giá Bitcoin có thể bắt đầu giảm nếu xu hướng tăng không giữ được $53,350. Hành động giá sẽ mờ dần và bắt đầu xoắn ốc khá nhanh xuống các mức thấp hơn vì các xu hướng tích cực đến lượt của chúng cũng sẽ bắt đầu mờ dần và sẽ bắt đầu tiếp tục đi vào vòng xoáy đi xuống. Tâm lý rủi ro thị trường toàn cầu sẽ là một yếu tố quan trọng trong những biến cố này. Nếu không, hành động giá Bitcoin có thể nhanh chóng chứng kiến ​​lợi nhuận được tăng trở lại mức 40,750 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây