Giá Reef Finance (REEF/USD) tăng hơn 30% trong năm phiên giao dịch qua sau khi ra mắt Reef Chan v7 rất được chờ đợi. Phiên bản mới nhất có một số nâng cấp và sửa lỗi sẽ làm cho hệ sinh thái blockchain cạnh tranh hơn trên thị trường.

Việc triển khai và xác minh hợp đồng thông minh hiện hoàn toàn tự động với sự hỗ trợ của Remix ERC-20, cho phép người dùng dễ dàng chọn mã thông báo mà họ muốn cung cấp. Nó cũng ra mắt Reefswap, giúp mọi người dễ dàng tạo nhóm thanh khoản Uniswap V2 cho mã thông báo của họ cũng như giao dịch mã thông báo ERC-20 trên Reef Chain.

Mặt khác, Reefscan hiện có thể hỗ trợ tương tác đầy đủ với các hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi Reef. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch hợp đồng thông minh liên quan đến các dự án khác nhau.

Bạn nên mua hay bán REEF?

Từ góc độ đầu tư, các nhà đầu tư tài chính phi tập trung sẽ là đối tượng hấp dẫn nhất của REEF. Reef Finance là một trong những hệ sinh thái blockchain DeFi lớn nhất trên thị trường, với vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn là gần 460 triệu đô la, tính đến thời điểm này.

Và thực hiện các bản sửa lỗi lớn trong bản nâng cấp mới nhất đồng thời tung ra một số tính năng thú vị, nhiều nhà phát triển DeFi sẽ tìm cách khởi chạy các dự án của họ trên Reef Chain. Do đó, mức tăng đột biến hiện tại của giá REEF có thể trở thành một đợt tăng giá dài hạn đẩy vốn hóa thị trường mã thông báo lên gần 1 tỷ đô la.

Mã thông báo này đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại là hơn 1,2 tỷ đô la, vào tháng 5 khi nó ra mắt Reef Chain Mainnet và thông báo về phiên bản nâng cấp có thể mang lại một cuộc biểu tình tương tự.

Nguồn – TradingView

Đợt tăng có thể tiếp tục không?

Về mặt kỹ thuật, giá Reef Finance dường như đang giao dịch trong một hình thành kênh tăng dần trong biểu đồ trong ngày. Kết quả là, REEF đã phục hồi theo điều kiện mua quá mức của chỉ báo RSI 14 ngày trước khi giảm nhẹ vào Chủ nhật.

Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng tăng đột biến trong ba ngày trước đó sau khi ra mắt Reef Chain v7 vào tuần trước. Do đó, các nhà giao dịch có thể nhắm mục tiêu mức tăng kéo dài ở mức khoảng $ 0,03284 hoặc cao hơn ở mức 0,03699, vào tuần tới.

Mặt khác, nếu đợt pullback của Chủ nhật tiếp tục vào thứ Hai, REEF có thể tìm thấy hỗ trợ ở khoảng 0,02403 hoặc thấp hơn ở mức 0,01971.

Đã đến lúc mua REEF

Tóm lại, mặc dù REEF dường như đã tăng đáng kể trong vài phiên giao dịch gần đây, nhưng nó vẫn giao dịch dưới mức cao nhất trong tháng 5 của nó vài mức. 

Do đó, với việc giao dịch cao điểm trở lại vào thứ Hai, mức tăng đột biến của ngày thứ Bảy có thể dễ dàng được kéo dài khi có thêm nhiều nhà giao dịch đón gió. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây