Elon Musk không phải là một fan hâm mộ của chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk dường như đã chọn phe trong cuộc tranh luận gần đây giữa tỷ phú Mark Cuban và một nhóm các Bitcoiners.

Doanh nhân đã trả lời bằng biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười cho một dòng tweet ca ngợi người dẫn chương trình “Shark Tank” vì đã bảo vệ Dogecoin.

Theo báo cáo của U.Today, Cuban đã có một cuộc trao đổi sôi nổi với podcaster Preston Pysh trong một cuộc trò chuyện gần đây trên “Spaces” của Twitter.

Pysh đã cầu xin người Cuba ngừng nói về tiền điện tử meme Dogecoin, nhưng sau đó đã từ chối.Cuban tuyên bố rằng Dogecoin là một sự giới thiệu rẻ tiền cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông cũng ca ngợi cộng đồng của coin này vì đã nhìn thấy khía cạnh thú vị của tiền điện tử.

Để đáp lại Musk, Pysh đã đăng biểu đồ, biểu đồ này cho thấy một cách sinh động Dogecoin đã hoạt động kém như thế nào so với Bitcoin kể từ khi “Dogefather” ra mắt chương trình lưu trữ “Saturday Night Live” được quảng cáo rầm rộ vào đầu tháng 5.

Mặc dù được đầu tư rất nhiều vào Bitcoin, Musk vẫn liên tục chế nhạo những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

Trở lại vào tháng 5, ông chủ Tesla đã chỉ trích Peter McCormack vì đã tạo ra những chủ đề “đáng ghét” về việc ủng hộ Dogecoin của tỷ phú đô la.

Vào tháng 8, Musk đã đồng ý với quan điểm của Cuban về việc Dogecoin là loại tiền điện tử mạnh nhất khi nói đến thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây