Giá Ethereum đã tăng lên sau khi xu hướng tăng phản ứng tốt với thiết lập tam giác đối xứng trên biểu đồ. Mức tăng 14% so với đường xu hướng trên đã đẩy ETH về mốc 3.500 đô la. Hơn nữa, MACD và Awesome Oscillator đã cố gắng vượt lên trên đường giữa của chúng và dự kiến ​​sẽ tạo ra áp lực mua nhiều hơn trong tương lai.

Với những người mua nắm giữ hầu hết các quân át chủ bài, mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ gần đến, với điều kiện ETH không giảm ở một vài mức giá trần. Tại thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $3,443, tăng 3,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của ETH

Biểu đồ ETH/USD. Nguồn: TradingView

ETH đã mở rộng mức tăng trên Ruy băng EMA của nó sau khi phá vỡ về phía bắc từ tam giác đối xứng. Với 50-SMA (màu vàng) hiện đang chuyển sang xu hướng tăng và thêm một lớp bảo vệ bổ sung, ETH ở vị trí chính để đóng cửa trên 3.500 đô la. Tuy nhiên, hãy mong đợi một số chuyển động ngang trước khi Ruy băng EMA mở ra và xác định một xu hướng tăng rõ ràng.

Trong khi đó, việc thiếu nguồn cung cho ETH trong khoảng từ $3,750 đến $ 4000 có thể có lợi cho xu hướng tăng. Theo Phạm vi khả kiến, chỉ có một lượng giới hạn áp lực bán xuất hiện ở mức Fibonacci 50% và 61,8%.

Điều này có nghĩa là ETH chỉ cần vượt qua một số trở ngại ngắn hạn để đăng ký ATH mới. Khi giá đóng cửa trên những rào cản này, hãy tập trung vào mức Fibonacci Extension 100% gần $5,000.

Lý luận 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trên 55 và có khả năng chạy lên 70 trước khi đảo ngược quỹ đạo. Điều này có nghĩa là ETH sẽ tăng giá hơn nữa. MACD mở rộng chuyển động trên mặt sau của sự giao nhau trong xu hướng tăng, trong khi Awesome Oscillator đã hình thành thanh màu xanh lục đầu tiên của nó trên nửa đường trong gần 16 ngày. Việc di chuyển trên mỗi nửa đường tương ứng của chúng sẽ tạo ra nhiều áp lực mua hơn trên thị trường.

Kết luận 

ETH đã được ưu đãi để leo lên trên $ 3,500 và kiểm tra một số mức giá trần quan trọng trong những ngày tới. Với các chỉ báo của ETH hiện đang chuyển sang vị trí tăng, hãy hy vọng ETH sẽ vượt qua mức Fibonacci Extension 50% và 61,8% một cách tương đối dễ dàng và đặt mức ATH mới gần $ 5,000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây