Bitcoin đã cho thấy mức cao nhất từ ​​trước đến nay, tạo thành một mô hình kỹ thuật tăng giá.

Bitcoin đã ghi nhận cây nến hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay chỉ trên 62.000 đô la, đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy đà tăng giá được củng cố.  

Đồng tiền điện tử lớn nhất gần như có nguy cơ chốt giá dưới 60.000 đô la sau khi thị trường giảm giá đẩy nó xuống mức thấp nhất trong ngày là 58.940 đô la.

Tuy nhiên, người mua đã xoay sở để bước vào chỉ vài giờ trước khi đóng cửa hàng tuần lịch sử và tiết kiệm được ngày.

Mức đóng cửa hàng tuần kỷ lục trước đó của Bitcoin đã được ghi lại vào đầu tháng Tư. Nó diễn ra chỉ vài ngày trước khi tiền điện tử chuẩn đạt mức cao nhất hiện tại là 64.804 đô la vào ngày 14 tháng 4.

Hồi đó, sự ra mắt công khai được nhiều người mong đợi của Coinbase , sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ, là chất xúc tác quan trọng.

Khoảng thời gian này, Bitcoin đã phá vỡ mức 60.000 đô la sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên .  

Một mô hình tăng giá

Với ba cây nến thân dài màu xanh lục, Bitcoin hiện đã in mô hình “ba quân trắng”, thường được coi là một chỉ báo tăng giá đáng tin cậy.

BTC
Hình ảnh của tradingview.com

Thực tế là tiền điện tử quản lý để ghi được ba cây nến có bóng nhỏ cho thấy thị trường tăng giá đang nắm quyền kiểm soát vì giá đã chốt gần đỉnh của mỗi phạm vi giá.

Tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 62.352 đô la vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây