Dự án đi đầu trong lĩnh vực chơi game tiền điện tử đang dẫn đầu thị trường.

Khi Axie Infinity, một trò chơi điện tử dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền được tạo ra bởi studio phát triển Sky Mavis có trụ sở tại Singapore, tiếp tục chứng kiến ​​sự phổ biến ngày càng tăng,AXS tiếp tục thiết lập mức cao mới.

Vào ngày 4 tháng 10, giá của mã thông báo quản trị Axie Infinity Shard (AXS) đã tăng 36% để đạt mức đỉnh cao nhất trong đời khác là 153 đô la và lọt vào danh sách 20 loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu. Nó hiện đã tăng 130% trong hai tháng qua.

AXS
Hình ảnh của tradingview.com 

Vốn hóa thị trường mất chất hoàn toàn của tiền điện tử đã nhanh chóng đạt 41 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay, vượt qua gã khổng lồ trò chơi điện tử Electronic Arts. Người chơi Axie Infinity có thể mua, nhân giống, thu thập và nuôi “Axies”, những con quái vật đáng yêu do người dùng tạo ra dưới dạng NFT. Đến nay, người chơi đã tạo ra hơn hai triệu sinh vật.

Doanh thu hàng tuần của giao thức đã đạt 34 triệu đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi Token Terminal, vượt trội hơn OpenSea trên thị trường NFT hàng đầu.

Trò chơi dựa trên Ethereum đã đạt được một cột mốc quan trọng khi vượt qua một triệu người chơi tích cực vào đầu tháng 8. Người hâm mộ của nó chủ yếu ở Đông Nam Á, với Philippines là trung tâm của Axie Infinity.

Một loạt người chơi dựa vào các token trong trò chơi Smooth Love Potion (SLP) của trò chơi làm nguồn thu nhập chính của họ sau khi nghỉ việc. Điều này thậm chí đã khiến các nhà quản lý Philippines đề xuất đánh thuế chúng vào cuối tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây