Shiba Inu giống như một vận động viên Olympic 100 mét trên steroid, chạy nước rút đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới mỗi ngày. Đồng tiền dựa trên meme đã chạm tới 0,000088 đô la lần đầu tiên trong lịch sử tồn tại của nó. Người ta tin rằng SHIB sẽ sớm tăng trên $0,0001, bắt đầu giai đoạn khám phá giá mới.

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu giao dịch ở mức 0,000087 đô la trong khi thị trường tăng giá đạt đến một mức cao hơn khác. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 42,3 tỷ đô la, ngay dưới mức 42,8 triệu đô la của Polkadot. Dogecoin đã tụt xuống vị trí thứ 11 với thị phần 31,3 tỷ USD. Nếu SHIB giữ nguyên đà tăng, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ thách thức vị trí của DOT và XRP trong top 10.

Đợt phục hồi của Shiba Inu không dừng lại đối với bất kỳ ai

Shiba Inu đang thoải mái trong tay thị trường tăng giá, những người đang tập trung vào việc đẩy giá vượt qua $0,0001. Đội quân Shiba hiện là một trong những lực lượng không thể ngăn cản trong thị trường tiền điện tử, không hề nao núng ngay cả bởi những dòng tweet kích hoạt từ Elon Musk.

Đầu tuần, Elon thú nhận rằng anh ta không sở hữu bất kỳ Shiba Inu nào nhưng nắm giữ DOGE, Bitcoin và Ethereum. Shiba Inu tập hợp lại đằng sau token như thể tin tức thúc đẩy để đẩy lên các cấp cao hơn.

Biểu đồ bốn giờ SHIB/USD

Biểu đồ giá SHIB / USD
Biểu đồ giá SHIB/USD theo Tradingview

Hiện tại, có rất ít điều để phác thảo về các cấp độ kỹ thuật ảnh hưởng đến đợt phục hồi của Shiba Inu. Nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) có thể là động lực chính đằng sau hành động đi lên nhất quán. Việc phá vỡ trên $0,00009 sẽ tiếp tục hỗ trợ Shiba Inu trên $0,0001.

Mức giá trong ngày của Shiba Inu

Tỷ giá giao ngay: $0,000086

Xu hướng: Tăng mạnh

Tính biến động: Cực cao

Hỗ trợ: $0,00007

Kháng cự: $0,00009

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây