Về tiền điện tử, giá Bitcoin hôm nay giao dịch thấp hơn một chút sau khi tăng trên mốc 55.000 đô la vào thứ Năm. Tiền điện tử phổ biến nhất và lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 1% xuống còn 54.364 đô la. Mặc dù vậy, Bitcoin đã tăng 24% trong một tuần.

Các loại tiền điện tử khác đã hoạt động hỗn hợp trong 24 giờ qua. Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, dao động quanh mức $ 3,619, tăng hơn 2%. Cardano tăng 5% lên 2,29 đô la trong khi giá dogecoin giảm nhẹ xuống 0,24 đô la. XRP, Litecoin, Uniswap tăng trong khi Stellar và Shiba Inu trượt dốc.

Shiba Inu đã giảm 25% trong 24 giờ qua sau khi tăng vọt hơn 300% trong một tuần khi Elon Musk đăng tweet về con chó con của mình, Floki, một giống chó Shiba Inu. Bước nhảy này xảy ra cùng lúc với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang tăng mạnh. Bitcoin đã tăng khoảng 30% trong bảy ngày qua và giao dịch ở mức trung bình 50.000 đô la và Ether xếp thứ hai cũng đang tăng.

Việc vượt qua ngưỡng 50.000 đô la và đợt tăng của Bitcoin lên mức 55.000 đô la là một điều gì đó của một sự kiện lịch sử. Tổng vốn hóa thị trường của Crypto có thể sớm đạt 2,5 nghìn tỷ đô la dựa trên mô hình Cup và Handle được thấy hình thành trên biểu đồ. Tuy nhiên, để giới hạn Tổng số tiền điện tử đạt đến mức đó, BTC và các token khác cần phải được tăng thêm. Hiệu suất của Bitcoin trong vài ngày qua khá đáng chú ý khi giá BTC đã tăng gần 27%, gần như vượt trội so với hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác,” Siddharth Menon, COO của WazirX cho biết.

Cuộc biểu tình của Bitcoin diễn ra sau khi các token kỹ thuật số vẫn chịu áp lực sau lệnh cấm của Trung Quốc đối với các giao dịch tiền điện tử và bất ổn xung quanh việc triển khai đồng tiền kỹ thuật số gặp khó khăn của El Salvador dưới dạng đấu thầu hợp pháp. 

“Sau đợt tăng giá áp đảo đó, hoạt động của COTI trong tuần qua khá ảm đạm. Chỉ báo RSI cho thấy rõ ràng rằng token đã bị mua quá mức và đã bắt đầu giảm sau khi vượt qua 75 đưa nó xuống dưới 55. Nó vẫn nằm trong vùng mua và chúng tôi có thể mong đợi COTI phục hồi bất cứ lúc nào”, Menon nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây