Tại Hoa Kỳ, sự chấp thuận của quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) đã trở thành lý do mới nhất để đặt cược. Các nhà đầu tư đang đặt cược vào việc các cơ quan quản lý thị trường đưa ra tín hiệu xanh cho các ứng dụng ETF khác nhau. Bloomberg đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo trong một tweet.

Đây là một nhà phân tích khác đưa ra dự đoán của mình. Theo nhà phân tích này, tỷ lệ cược là cao, tức là Hoa Kỳ có thể có bốn ETF tương lai Bitcoin vào cuối tháng 10. Cụ thể, ProShares Bitcoin Strategy ETF, Invesco Bitcoin Strategy ETF, VanEck Bitcoin Strategy ETF và Valkyrie Bitcoin Strategy ETF.

James Seyffart, một nhà phân tích ETF của Bloomberg Intelligence nhận định rằng các cơ quan quản lý có khả năng đưa ra những bước tiến cho các sản phẩm tài chính này. James Seyffart, một nhà phân tích ETF của Bloomberg Intelligence, cho biết: “Chúng tôi khá lạc quan về sự chấp thuận ở đây,”

“Chúng tôi không thể thấy Gensler và SEC đi ra ngoài để đưa ra những nhận xét tích cực về một ETF tương lai Bitcoin năm 1940 vào cuối tháng 9 và sau đó phủ nhận tất cả chúng chưa đầy một tháng sau đó.”

Thời điểm của tin tức này xuất hiện ngay sau tuyên bố gần đây của Chủ tịch SEC Gary Gensler về việc các sản phẩm tương lai Bitcoin được nộp theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 sẽ được xem xét một cách thuận lợi.

Ngoài ra, SEC đã yêu cầu hai tổ chức phát hành rút hồ sơ ETFs tương lai Ethereum của họ nhưng không đưa ra yêu cầu tương tự đối với các ứng dụng dựa trên Bitcoin của họ. Ergo, hy vọng rằng các ETF dựa trên Bitcoin sẽ nhận được một quyết định thuận lợi. Đây vẫn là lý do tại sao Seyffart đưa ra đội hình dự kiến ​​của mình.

“Miễn là SEC không phân biệt đối xử giữa các hồ sơ khác nhau và tuân theo quy trình thông thường, thì một sản phẩm từ ProShares có thể là sản phẩm đầu tiên nhận được sự phù hợp của cơ quan quản lý, thì công ty là người đầu tiên đưa ra hồ sơ dựa trên hợp đồng tương lai phù hợp.”

Trong khi đó, những người khác sẽ sớm làm theo. Valkyrie Investments, một công ty phát hành nhỏ hơn mới nổi nắm giữ cơ hội tốt về vị trí thứ hai, vì hồ sơ của họ chậm hơn ProShares một tuần. ETF được đề xuất sẽ chỉ nắm giữ hợp đồng tương lai Bitcoin. Ứng dụng ProShares bao gồm các điều khoản sẽ cấp cho quỹ của mình khả năng nắm giữ các công cụ liên quan đến Bitcoin.

Sự phấn khích chắc chắn là có. Gần đây, SEC đã phê duyệt ETF của Volt Crypto. Bản thân điều này đã có một sự thay đổi tích cực lớn trong tâm lý các nhà đầu tư mong mỏi ngày này. Như đã đề cập trước đó, Nate Geraci, Chủ tịch của công ty tư vấn, ETF Store, cũng miêu tả câu chuyện lạc quan của mình.

Phải nói rằng, cũng có khả năng SEC sẽ từ chối đưa ra cái gật đầu của mình. Dave Nadig, giám đốc đầu tư của ETF Trends, nhà cung cấp dữ liệu cũng nhắc lại điều tương tự. Anh ấy nói,

“Tỷ lệ chấp thuận trong tháng tới tốt hơn 50/50, nhưng tôi sẽ khó ngạc nhiên nếu SEC khởi động điều này có thể xuống đường thêm vài lần nữa cùng với Bitcoin ETF . Rõ ràng rằng những gì cần thiết là một kế hoạch điều tiết thực tế. Chúng tôi vẫn chưa nhận được gợi ý rằng một cái tên thực sự sắp ra mắt.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây