Các chỉ báo “Hash ribbon” và “difficulty ribbon” của Bitcoin (BTC) phản ánh sự tăng/giảm hoạt động của thợ đào trên mạng. Như với “Golden Crosses” hoặc “Death Cross” của biểu đồ giá Bitcoin (BTC), chúng thể hiện sự lạc quan hoặc bi quan của các thợ đào.

120 ngày để phục hồi

Theo công bố của tài khoản Twitter “Jan and Yann” của những người sáng lập Glassnode, khó khăn của Bitcoin (BTC) đang hồi phục sau các cuộc tấn công mới nhất của Trung Quốc.

Chỉ báo này hiển thị hiệu suất tương tự như đã đăng ký vào cuối quý 4 năm 2018, trong bối cảnh sự đầu tư của các thợ đào do hoảng sợ. Trong những ngày “lạnh giá” nhất của Mùa đông tiền điện tử vĩ đại, khi giá Bitcoin (BTC) chạm mức thấp nhất trong 50 tháng là 3.216 đô la, nhiều thợ đào đã tắt giàn khoan của họ.

Tuy nhiên, phải mất chưa đầy nửa năm, độ khó của Bitcoin (BTC) mới phục hồi. Với các chỉ báo ribbon, “sự phục hồi” nên được coi là tình huống trong đó đường trung bình động dễ biến động nhất (như 9MA) cắt đường trung bình ổn định nhất (200 MA) từ bên dưới.

Sự đầu cơ của thợ đào đang diễn ra có thể là do sự di cư của các thợ đào Bitcoin (BTC) từ Trung Quốc đại lục.

Như đã đề cập trước đó của U.Today, Mỹ, Kazakhstan và Pakistan là những điểm đến hàng đầu của cuộc di cư cưỡng bức này.

Bitcoin (BTC) có bị biến động không?

Vào năm 2021, chỉ mất 120 ngày để khó khăn của Bitcoin (BTC) phát ra tín hiệu “tích cực” đầu tiên sau đợt sụt giảm lớn.

Khi Bitcoin (BTC) thoát khỏi tháng giảm giá nhất của nó với mức lỗ chỉ ở mức trung bình 7%, nhiều nhà phân tích chắc chắn rằng nó đang ở bên bờ vực của giai đoạn tiếp theo của đợt phục hồi.

Giám đốc điều hành Digital Galaxy Mike Novogratz hy vọng coin vua sẽ tăng vọt vào cuối quý 4 năm 2021.

Đồng thời, nhà kinh tế học nổi tiếng Raoul Pal dự đoán về một đợt tăng vốn hóa tiền điện tử “3x-6x” trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây