Không gian token không thể thay thế (NFT) đang có sự phát triển lớn vào thời điểm hiện tại và nhiều công ty hiện đang tham gia vào lĩnh vực này.

Sự gia nhập của Coinbase sẽ dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong không gian NFT

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, đang thâm nhập vào không gian token không thể thay thế (NFT). Sự phát triển mới nhất này sẽ chứng kiến ​​Coinbase cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác là Binance và FTX, trong việc cố gắng kiểm soát không gian mới.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai ngày hôm qua đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy một thị trường cho phép người dùng khai thác, thu thập và giao dịch NFT. Coinbase hiện đã kêu gọi khách hàng của mình đăng ký vào danh sách chờ để có quyền truy cập sớm vào dịch vụ NFT.

Được đặt tên là Coinbase NFT, thị trường sẽ đi kèm với các tính năng xã hội và cũng sẽ khám phá nền kinh tế sáng tạo. Do đó, cho phép Coinbase thu hút những người tạo nội dung truyền thông xã hội vào nền tảng.

Sự thâm nhập vào không gian NFT của Coinbas sẽ mang lại nhiều cạnh tranh hơn cho lĩnh vực tiền điện tử và blockchain đang phát triển. Trong những tháng gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác là Binance và NFT, đã ra mắt thị trường NFT của họ. Việc các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tham gia vào không gian NFT không có gì ngạc nhiên, với hơn 10 tỷ đô la NFT đã được bán trong quý trước.

Khi ngày càng có nhiều người nổi tiếng, vận động viên, tổ chức thể thao và công ty giải trí áp dụng NFT, rõ ràng lĩnh vực này có thể trải qua một sự bùng nổ nhanh chóng trong vài năm tới. OpenSea vẫn là thị trường NFT hàng đầu trên thế giới, chiếm hơn 50% tổng khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, với sự gia nhập của Coinbase, FTX, Binance và có thể nhiều thực thể tiền điện tử hơn trong những tháng tới, sự cạnh tranh trên thị trường sẽ tăng lên trong những năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây