Sau đợt phục hồi của DOT vào tuần trước, được thúc đẩy bởi thông báo về các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi của Polkadot, Gavin Wood đã tiết lộ 774 triệu đô la sẵn sàng chi cho những ý tưởng sáng tạo.

Polkadot, được tạo ra bởi Wood, hiện có 18.936.300 DOT trong kho bạc của mình, theo nhà sáng lập, thay vì bị đốt từ từ bởi giao thức, có thể tài trợ cho bất kỳ thứ gì mà ban quản trị mạng tin rằng có giá trị.

Xây dựng, cải tiến, giáo dục và hơn thế nữa

“Kho bạc Polkadot hiện có 18.936.300 DOT (DOT, không phải USD – làm phép toán) trong đó sẵn sàng chi cho các ý tưởng *của bạn* để xây dựng, cải tiến, giáo dục và thực sự là bất kỳ thứ gì khác mà ban quản trị Polkadot tin rằng có giá trị”, Wood viết trên Twitter, mời các chủ sở hữu DOT đưa ra đề xuất của họ để thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới.

Hệ thống quản trị chuỗi được đề xuất của mạng sẽ xem xét chủ sở hữu token, người xác nhận, Hội đồng và Ủy ban kỹ thuật.

“DOT trong kho bạc đến như một phần tự nhiên của giao thức mạng. Phí, mức giảm giá và cấu hình đặt cược dưới mức tối ưu đều là những yếu tố góp phần,” người tạo ra Polkadot và Kusama tiếp tục giải thích nguồn tiền đến từ đâu.

“Nếu nó không được sử dụng, nó sẽ từ từ bị đốt. Nó hiện đang đốt 239.988 DOT mỗi tháng,” ông nói thêm.

Sẵn sàng cho ra mắt parachain

Các cuộc đấu giá vị trí parachain đầu tiên của mạng được đề xuất bắt đầu vào ngày 11 tháng 11, khi kiến ​​trúc đa tuyến không đồng nhất được nêu trong Polkadot Whitepaper sắp được làm sáng tỏ.

Giá của DOT đã tăng hơn 16% trong khoảng thời gian 7 ngày qua, sau thông báo của các nhà phát triển rằng Polkadot đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật để hỗ trợ các parachains đầu tiên – các blockchains chuyên biệt, đa dạng sẽ hiện thực hóa kiến ​​trúc đa tuyến đột phá của mạng.

Parachains sẽ đánh dấu giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt nhiều giai đoạn của Polkadot bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái, với việc triển khai phiên bản đầu tiên, bằng chứng về quyền hạn của Polkadot Relay Chain

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây