Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về Bitcoin, lưu ý rằng bất kỳ ai có kiến ​​thức về lĩnh vực tiền điện tử đều sở hữu một phần Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm nay, Scaramucci tuyên bố rằng Bitcoin sẽ là một “loại tài sản khổng lồ,” xác định nó là “vàng kỹ thuật số”.

Scaramucci đã nêu tên các nhà đầu tư có túi tiền sâu, bao gồm Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller, những người sở hữu Bitcoin trong danh mục đầu tư tài chính của họ, bình luận: “Đây là những người xuất sắc [đã] làm ‘bài tập’ và đưa ra kết luận rằng họ cần sở hữu một phần bitcoin.” Anh ấy nói thêm, “Bất kỳ ai làm ‘bài tập’ cuối cùng sẽ đầu tư vào nó. Hãy nhìn Ray Dalio, một người hoài nghi bitcoin, giờ là một nhà đầu tư bitcoin.”

Scaramucci xác nhận rằng anh ấy sở hữu “hơn 1 tỷ đô la” Bitcoin, số tiền mà anh ấy bắt đầu tích lũy vào năm ngoái. Hơn nữa, gã khổng lồ Quỹ phòng hộ của Scaramucci, SkyBridge gần đây đã công bố quan hệ đối tác tiền điện tử độc quyền của mình để xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung tốt hơn. SkyBridge phối hợp với nền tảng giao dịch của NAX sẽ khởi động một loạt hoạt động gây quỹ, tập trung vào nhiều nỗ lực tài chính phi tập trung liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin.

Hàng dài những người ủng hộ Bitcoin có ảnh hưởng

Bitcoin không thiếu những người ủng hộ mạnh mẽ, đặc biệt là kể từ khi ETF Bitcoin của Hoa Kỳ đã thành công vượt mặt trăng với việc áp dụng thể chế đặc biệt của nó. Tuần trước, người ủng hộ OG của Bitcoin, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã tweet meme “69-420” phổ biến để xác định hiệu suất đặc biệt của Bitcoin trong đợt tăng giá đang diễn ra.

Theo bước chân của Musk, Newt Gingrich, Cựu Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ nói với giới truyền thông rằng lời khuyên tài chính của ông cho các quốc gia là bắt đầu sử dụng Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát cũng như chống lại các ngân hàng trung ương.

“Đây là cơ hội để các quốc gia nắm giữ một phần dự trữ của họ bằng bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát và chống lại các ngân hàng trung ương… Tôi nghĩ đặc biệt là khi bạn có các ngân hàng như ngân hàng trung ương El Salvador không ảnh hưởng nhiều đến toàn thế giới hành vi tài chính. Cuối cùng, họ đứng trước nguy cơ bị các hệ thống lớn hơn – người Mỹ, người Trung Quốc, người Đức – thay đổi luật chơi. Trong chu kỳ hiện tại, đó rõ ràng là một xu hướng lạm phát…,” Newt Gingrinch nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây