Shezi: Các Cổ đông Đăng ký Giáo dục, Không phải Đầu tư

Mặc dù từ chối của ông về cáo buộc này, một phát ngôn viên cảnh sát của nước này nói với tờ báo Sunday Times rằng Shezi đã đồng ý quay ra đầu thú. Như báo cáo của Bitcoin.com News, một lệnh bắt giữ Shezi của đã được ban hành sau khi hai nhà đầu tư khiếu nại về báo cáo Bitcoin thương nhân cho cảnh sát Nam Phi.

Bây giờ, khi anh ta đang suy nghĩ về việc quay đầu lại, Shezi – người được coi là triệu phú trẻ nhất Nam Phi – cũng đã đưa ra lời bảo vệ tinh thần cho hành động của mình. Ông cũng phản bác lại các đề xuất rằng Viện Ngoại hối Toàn cầu là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Theo một báo cáo của Sunday Times, Shezi nói:

Những cổ đông này đã đăng ký, không phải để đầu tư, mà là chương trình giáo dục của chúng tôi. Khóa đào tạo của chúng tôi bao gồm phân tích kỹ thuật, nguyên tắc cơ bản và một chút về điều này và điều kia. Bạn thông qua chúng tôi để điều hành danh mục đầu tư cá nhân nhỏ của mình, không phải giao dịch cho HSBC.

Shezi khám phá khả năng mua lại các cổ đông hiếu chiến

Nhà giao dịch bitcoin 29 tuổi nói thêm rằng anh ta thấy lạ khi một số cổ đông lại đưa ra những cáo buộc này trong khi thực tế họ là một phần của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Shezi cho biết hiện ông đang tìm hiểu khả năng mua lại cổ đông.

Trong khi chờ đợi, các luật sư của Shezi đã tuyên bố trong một tuyên bố được phát hành qua Instagram vào ngày 15 tháng 10, rằng họ sẽ khởi động các thủ tục pháp lý chống lại những người cáo buộc Shezi lừa đảo họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây