Bitcoin (BTC) đã thách thức các mức hỗ trợ hoàn toàn mới vào ngày 14 tháng 10 sau khi thành công qua đêm đưa thị trường vượt qua mức 58.000 đô la.

Bitcoin “giảm” xuống gần $57,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó đảo chiều về mức 57.000 đô la sau khi đạt mức cao nhất là 58.540 đô la trên Bitstamp.

Các động thái này bắt chước lần đầu tiên Bitcoin tấn công 58.000 đô la vào tháng Hai – một số nỗ lực xen kẽ với việc hợp nhất, sau đó cuối cùng là chạy lên mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Mặc dù các chỉ báo trên chuỗi cho thấy Bitcoin là một con quái vật khác trong Q4, tuy nhiên, tâm trạng cũng tương tự như thời gian này.

“Bitcoin rất có thể sẽ tiếp tục đà này hướng tới mức cao nhất mọi thời đại”, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã viết trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

“Mức tăng đáng kể từ $ 54K. Thực sự nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy một đợt kiểm tra lại ở mức $ 50K đang diễn ra.”

Hỗ trợ 50.000 USD – mặc dù là lần thứ hai vào năm 2021 – sẽ tạo thành một tín hiệu rõ ràng về quỹ đạo thị trường khi các chuyên gia chuẩn bị cho những gì họ mong đợi là một sự bùng nổ vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, có thể có nguyên nhân đáng lo ngại trong tuần này. Thu nhỏ, BTC/USD đã không thể đóng nến hàng tuần trên 60.000 đô la và một hiệu suất lặp lại cũng có thể đánh dấu một sự điều chỉnh bắt chước

Điều đó khiến những người đầu cơ giá lên cho đến Chủ nhật để phá vỡ một hình mờ lịch sử, điều này vẫn có thể được giúp đỡ trước quyết định phê duyệt vào thứ Hai đối với một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai (ETF).

Polkadot đột phá tiêu đề về sự trở lại của altcoin

Altcoin trong khi đó đã chứng kiến ​​thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi khỏi sự suy yếu khi đối mặt với “Mùa của Bitcoin.”

Ngoại lệ là Polkadot (DOT), tăng 28% trong một tuần khi có tin rằng các cuộc đấu giá của nó cuối cùng sẽ bắt đầu vào tháng tới – một tính năng gốc quan trọng trong 5 năm hình thành.

Altcoin lớn nhất Ether (ETH) đã quản lý mức tăng 5,3% hàng ngày, với tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường giao dịch cao hơn trong ngày khi Bitcoin chậm lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây