Giá Bitcoin đóng cửa vào tháng 9 ở mức thấp hơn so với tháng 8. Mặc dù điều đó nghe có vẻ như là một điều tiêu cực đối với những người đầu cơ giá lên BTC, nhưng nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng PlanB thực sự đã thấy điều này xảy ra nhiều tháng trước và dự đoán giá đóng cửa chính xác.

Hơn nữa, anh ấy cung cấp mức giá ưu đãi hơn nữa cho cuối tháng 10, tháng 11 và tháng 12.

Bitcoin sẽ đóng cửa tháng 10 ở mức gần ATH?

BTC đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc trong vài tháng qua sau khi đạt mức đỉnh điểm vào giữa tháng 4 là 65.000 đô la. Sự thoái lui sau đó, ban đầu do Elon Musk gây ra và sau đó là do lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc đối với ngành tiền điện tử, đã đẩy tài sản xuống phía nam một cách khó khăn. Trong những tháng tiếp theo, bitcoin đã mất hơn 50% giá trị và giảm xuống dưới 30.000 USD trong nhiều trường hợp.

Ví dụ mới nhất như vậy xảy ra vào cuối tháng 7 khi BTC giảm xuống còn 29.000 đô la. Tuy nhiên, kể từ đó, thủy triều đã thay đổi khá quyết liệt.

PlanB, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đằng sau mô hình lưu chuyển chứng khoán, đã sớm thấy những phát triển này. Trở lại vào tháng 6, anh ấy đã đăng một biểu đồ cho thấy “tình huống xấu nhất” của anh ấy trong năm nay dựa trên giá cả và các chỉ số trên chuỗi đã dự đoán “điểm yếu” này vào tháng 7.

Sau đó, anh ấy đã hình dung rằng giá của BTC sẽ kết thúc vào tháng 8 chỉ ở mức hơn 47.000 đô la, con số này thực sự đã làm. Đường giá cho tháng 9 thấp hơn một chút – khoảng 43.000 đô la, điều này cũng xảy ra.

Hãy ghi nhớ độ chính xác của anh ấy, điều đáng chú ý là dự đoán kết thúc tháng 10 của anh ấy là 63.000 đô la. Nếu bitcoin chạm đến mức này, tài sản sẽ chỉ kém kỷ lục cao nhất mọi thời đại của nó (65.000 USD). Đối với tháng 11, anh ấy thấy BTC ở mức 98.000 đô la, trong khi đối với tháng 12, thẻ giá sẽ là 135.000 đô la.

Không có gì để làm với S2F

PlanB có lẽ được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng tiền điện tử với tư cách là người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán và các biến thể của nó, đồng thời chứng kiến ​​BTC sẽ đi vào lãnh thổ giá sáu chữ số vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, nhà phân tích đảm bảo phân biệt được sự khác biệt giữa dự đoán S2F và tình huống xấu nhất nói trên của anh ta.

Tuy nhiên, PlanB đã cập nhật rằng giá đóng cửa là $ 43.834 vào tháng 9 cũng hoạt động “giống như kim đồng hồ” đối với mô hình lưu lượng chứng khoán.

Mặc dù BTC còn cách mốc 100.000 đô la đáng mơ ước hơn một nửa, nhưng số lượng các nhà phân tích và những cái tên nổi tiếng hình dung về mức tăng như vậy trong vài tháng tới vẫn tiếp tục tăng lên. Người mới nhất đến với con số như vậy bao gồm đồng sáng lập của Northstar và Badcharts, CEO của Chainalysis, Adam Back và Mike McGlone của Bloomberg.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây