Studio trò chơi NFT Sky Mavis có kế hoạch theo đuổi việc mở rộng hơn nữa trong đấu trường chơi để kiếm tiền mới nổi.

Sky Mavis, studio đứng sau trò chơi NFT Axie Infinity, đã công bố một vòng tài trợ mới cho công ty.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Ba, Sky Mavis thông báo rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 152 triệu đô la.

Theo thông báo, các nhà đầu tư tiền điện tử và blockchain đáng chú ý như gã khổng lồ trao đổi toàn cầu FTX, quỹ đầu cơ Andreessen Horowitz đã tham gia vào vòng đầu tư.

Các nhà đầu tư khác trong vòng tài trợ 152 triệu đô la bao gồm Accel, Paradigm, Standard Crypto, cũng như Fabric Ventures và Samsung Next trong số những người ủng hộ đáng chú ý khác.

Nhà sản xuất Axie Infinity cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để “tạo ra sự tự do về kinh tế và tài chính cho các game thủ,” nói thêm: “Mặc dù chúng tôi đã mở rộng quy mô với tốc độ đáng kinh ngạc, nhưng việc thêm các nhà đầu tư tổ chức vào cộng đồng của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận, củng cố tính hợp pháp của chúng tôi khi nói đến bảo vệ theo quy định và sẽ cho chúng tôi sự linh hoạt trong việc mở rộng quy mô và thuê một cách mạnh mẽ mà không cần động đến AXS của chúng tôi dự trữ token.”

Tin tức tài trợ hôm thứ Ba xuất hiện sau khi token AXS của dự án đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên $155 vào thứ Hai.

Sự gia tăng giá AXS theo hình parabol đã được thúc đẩy bởi những phát triển quan trọng như các đợt airdrop lớn và sự ra mắt của AXS staking.

Axie kiếm được khoảng 220 triệu đô la doanh thu trong tháng 9, giảm đáng kể so với con số hơn 342 triệu đô la được báo cáo vào tháng 8. Tuy nhiên, công ty đã ghi nhận hơn 2,2 tỷ đô la tổng khối lượng giao dịch.

Sky Mavis cũng có kế hoạch nâng cấp đáng kể nền tảng trò chơi của mình và phát hành sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ronin.

Ronin là sidechain Ethereum của công ty được cho là có 4,5 tỷ đô la đã bị khóa trong mạng với khoảng 2 triệu ví của người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây