Tổ chức thể thao điện tử Thụy Điển Ninjas in Pyjamas, còn được gọi là NIP, là tổ chức mới nhất tham gia vào thế giới tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác kéo dài 5 năm với Zilliqa.

Thế giới thể thao điện tử và tiền điện tử đã hội tụ với tốc độ chưa từng có vào năm 2021, với nhiều đội lớn trước đây tham gia lực lượng với các công ty khác nhau tập trung vào lĩnh vực thứ hai.

Ninjas in Pyjamas là xu hướng mới nhất kiếm tiền từ xu hướng này, tham gia thỏa thuận tài trợ với chuỗi khối Zilliqa “hiệu suất cao, bảo mật cao”. Mặc dù chi tiết tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng sự hợp tác ban đầu sẽ kéo dài trong 5 năm.

Điểm mấu chốt của việc tài trợ là để NIP tạo ra trải nghiệm “được mã hóa và khuyến khích” cho người hâm mộ của họ, nhằm mục đích tăng cường sự tương tác của người hâm mộ và sau đó giúp tổ chức kiếm tiền tốt hơn từ những người ủng hộ họ.

Là đối tác blockchain chính thức của NIP, Zilliqa sẽ được thăng cấp trên áo đấu của các đội của tổ chức trong Counter-Strike: Global Offensive và Rainbow Six Siege. Việc tài trợ áo đấu sẽ ra mắt tại ‘PGL CS: GO Major’ sắp tới ở Stockholm, Thụy Điển.

Cụ thể, đối tác mới của tổ chức cung cấp các giải pháp blockchain cho các công ty. Việc cung cấp của họ bao gồm các nền tảng mà họ tuyên bố sẽ “nâng cao” cơ hội kiếm tiền cho khách hàng.

Các mối quan hệ đối tác gần đây khác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và tiền điện tử bao gồm thỏa thuận 210 triệu đô la, 10 năm giữa TSM và FTX và 15 triệu đô la, hợp đồng 5 năm giữa Fnatic và Crypto.com.

Matt Dyer, trưởng bộ phận tăng trưởng của Zilliqa, cho biết: “Thế giới vật lý và kỹ thuật số đang hợp nhất, và nó không bỏ sót ai phía sau. “Esports là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Trong năm qua, những người đam mê tìm kiếm các phương tiện tương tác mới đã nhận ra cách thể thao điện tử có thể được tận hưởng như một trải nghiệm xã hội từ xa với các đồng nghiệp.

“Crypto đã tham gia, thêm các thành phần nhập vai, chơi để kiếm tiền vào thế giới này. Zilliqa đã không bỏ lỡ một nhịp và đang đẩy mạnh nỗ lực của chúng tôi để cách mạng hóa nền kinh tế sáng tạo.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây