Giờ đây, bạn có thể trở thành chủ nhân của một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của văn hóa đại chúng.

Nụ hôn năm 2003 của Britney Spears và Madonna, khoảnh khắc gây sốc từ một trong những màn trình diễn nữ đáng nhớ và gây tranh cãi nhất trong lịch sử, hiện đang được bán đấu giá như một NFT bởi nhiếp ảnh gia John Shearer, TMZ đưa tin.

Số tiền thu được từ việc bán, sẽ diễn ra trên nền tảng đấu giá NFT Cryptograph, sẽ được quyên góp cho tổ chức vận động truyền thông LGBT GLAAD.

Spears và Christina Aguilera, hai đối thủ không thể hòa giải ở đỉnh cao thương mại, đã cùng đứng chung sân khấu trong trang phục cô dâu, thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi Giải thưởng Video Music năm 2003. Nhưng niềm vui thực sự bắt đầu khi nữ hoàng nhạc pop tự mình xuất hiện trên sân khấu với tư cách là “chú rể”.

Sau đó, mọi người há hốc mồm khi Madonna bắt đầu âu yếm Spears trên sân khấu, với máy quay nhanh chóng tập trung vào bạn trai cũ của công chúa nhạc pop, Justin Timberlake, và dường như phớt lờ Aguilera.

Nụ hôn khét tiếng đã khiến các phương tiện truyền thông điên cuồng vào ngày hôm sau, trở thành một yếu tố văn hóa đại chúng và là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất VMA (ngang với màn trình diễn rắn của Spears, chiếc váy thịt của Lady Gaga và Kanye West làm gián đoạn bài phát biểu nhận giải của Taylor Swift).

Madonna, người cũng hợp tác với Spears trong bản hit “Me Against The Music”, gần đây đã chỉ trích cách quản lý hà khắc của ngôi sao nhạc pop, trở thành người ủng hộ phong trào #FreeBritney.

Theo báo cáo của U.Today, Spears được đồn đại là đang sử dụng Bitcoin để giấu tiền từ người cha bạo hành của cô, Jamie Spears.

Sau khi xuất hiện những cáo buộc mới gây sốc về việc Jamie Spears đặt con gái mình dưới sự giám sát gắt gao trong một bộ phim tài liệu gần đây của New York Times, anh ta gần đây đã bị đình chỉ với tư cách là người bảo kê cho ngôi sao nhạc pop.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây