Sàn giao dịch Bitcoin P2P, LocalBitcoins, đã công bố ngày hôm nay về việc ra mắt ứng dụng di động của mình.

Ứng dụng hiện có sẵn để tải xuống trên Android, với một phiên bản iOS vẫn đang được phát triển, theo một thông cáo báo chí. Công ty không cung cấp ngày ra mắt cụ thể cho ứng dụng iOS.

Được thành lập vào năm 2021, LocalBitcoins đã đóng vai trò hàng đầu trong việc cung cấp nền tảng giao dịch Bitcoin ở các thị trường mới nổi. Nó hiện đang thống trị không gian giao dịch ngang hàng ở Mỹ Latinh và Nga, chẳng hạn, với vị trí dẫn đầu rộng rãi so với các đối thủ cạnh tranh đang phát triển như Paxful và Binance P2P. Ví dụ: Ở Nga, các nhà giao dịch đã trao đổi ít hơn 5 BTC vào tuần trước trên Paxful, nhưng người dùng LocalBitcoin đã giao dịch trên 40 BTC trong cùng khoảng thời gian.

Trước ngày hôm nay, các nhà giao dịch LocalBitcoins phải truy cập vào nền tảng này từ trình duyệt web và giao diện không thân thiện với người dùng. Các ứng dụng của bên thứ ba cố gắng sử dụng thị trường LocalBitcoins cũng không thành công vì lý do bảo mật.

Ngược lại, Paxful và Binance P2P cung cấp các ứng dụng trên Android và iOS với giao diện và tính năng thân thiện với người dùng giúp trải nghiệm người dùng tổng thể mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như ví tiền điện tử cho Paxful hoặc các chức năng giao dịch giao ngay, ngang hàng và tương lai trên ứng dụng Binance.

Jukka Blomberg, Giám đốc tiếp thị của LocalBitcoins cho biết: “Chúng tôi liên tục lắng nghe nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, [và] nhiều khách hàng của chúng tôi đã hy vọng có một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và kết quả là chúng tôi đã phát triển một ứng dụng.”

Ứng dụng dường như có cùng chức năng mà nền tảng cung cấp trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nó sẽ hỗ trợ 190 quốc gia, hơn 100 phương thức thanh toán, ví Bitcoin, bảo mật sinh trắc học, giao dịch giữa người dùng với người dùng miễn phí và hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ.

Thị trường Bitcoin ngang hàng tiếp tục phát triển mạnh, đặc biệt là ở những khu vực mà giao dịch giao ngay bị hạn chế hoặc bị cấm. Theo dữ liệu từ trang web phân tích thị trường ngang hàng Anacoinda, 32.373 giao dịch ngang hàng đã được thực hiện trên LocalBitcoins trong 24 giờ qua với tổng giá trị khoảng 10,5 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây