• Ethereum được yêu cầu trên 3.500 đô la để xác thực phần còn lại của hành trình lên 3.600 đô la và sau đó là 4.000 đô la.
  • Dogecoin tăng lên 0,25 đô la nhưng cần duy trì trên đường SMA 100 ngày để tránh khả năng điều chỉnh và giữ nguyên xu hướng tăng.

Tài sản tiền điện tử đang có xu hướng tăng trong tuần này sau khi phục hồi diễn ra vào tuần trước. Như đã báo cáo, Bitcoin đang trên đà vượt ngưỡng 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 9, một động thái có thể nhanh chóng thu hẹp khoảng cách xuống còn 55.000 đô la.

Tương tự, hầu hết các loại tiền điện tử đều có màu xanh lục, với Dogecoin tập hợp nhiều nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu. Đồng tiền dựa trên meme tăng 12,5% để giao dịch ở mức 0,24 đô la. Các altcoin hoạt động tốt nhất khác bao gồm Terra (tăng 7,5%), Internet Computer (tăng 13,8%) và Shiba Inu (tăng 66,5%) trong 24 giờ qua.

Ethereum

Ethereum đang giữ trên SMA trong 50 ngày sau khi gặp phải rào cản ở mức 3.500 đô la vào Chủ nhật. Token hợp đồng thông minh tiên phong đã đạt được sức hút từ các khu vực dưới 3.000 đô la vào thứ Sáu trong bối cảnh thị trường nói chung tăng giá.

Thị trường tăng giá hiện đang tập trung vào việc nâng lên trên ngưỡng cản ngắn hạn ở mức $3,400 trong khi ETH trao đổi ở mức $3,390. Mặt khác, mức tăng trên 3.500 đô la được yêu cầu để xác định xu hướng tăng có thể có của Ether lên 3.600 đô la và sau đó là 4.000 đô la.

Bức tranh kỹ thuật của nó vẫn lạc quan, được củng cố bởi tín hiệu mua của chỉ báo MACD trên biểu đồ hàng ngày. Sau sự xuất hiện của nó vào cuối tuần trước, thị trường tăng giá đã chủ yếu nắm quyền kiểm soát. Việc tăng lên $3,600 có thể sẽ được xác nhận nếu MACD vượt qua đường trung bình trong thời gian tới.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

Biểu đồ giá ETH / USD
Biểu đồ giá ETH/USD theo Tradingview

Dogecoin

Dogecoin dường như đã thoát ra khỏi vùng rối rấm và đang tăng nhanh lên 0,25 đô la. Token dựa trên meme đã tăng trên 0,22 đô la vào tuần trước nhưng mất đà, buộc thị trường tăng giá phải tìm nơi ẩn náu ở mức 0,21 đô la.

Tuy nhiên, DOGE đã lấy lại động lực trong phiên giao dịch tại Mỹ vào thứ Hai, điều này kích hoạt một đợt tăng khác lên 0,25 đô la. Hiện tại, Dogecoin định giá ở mức 0,24 đô la sau một đợt điều chỉnh nhỏ do áp lực tăng giá ở mức 0,25 đô la.

Người mua phải giữ altcoin trên 100 ngày để tránh thua lỗ xuống còn 0,22 đô la và vùng nhu cầu chính ở mức 0,2 đô la. Hơn nữa, mức chốt giá hàng ngày trên $0,25 có khả năng giữ nguyên xu hướng tăng.

DOGE/USD Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ giá DOGE / USD
Biểu đồ giá DOGE/USD theo Tradingview

MACD có một tín hiệu mua nhỏ dựa trên biểu đồ trên. Có lẽ, việc vượt qua đường trung bình sẽ tạo thêm sự tin cậy cho triển vọng lạc quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây