Shiba Inu ($SHIB), đồng meme đã làm lu mờ Dogecoin ($DOGE) trong tháng qua với đợt phục hồi khủng khiếp của nó và có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trong đợt tăng giá đang diễn ra. Đồng altcoin này đã phục hồi sau đợt điều chỉnh giá cuối tuần và tăng 15% trong vòng 10 giờ để lấy lại mức hỗ trợ quan trọng là $0,000028. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 0,00002769 đô la với mức kháng cự quan trọng là 0,000030 đô la.

SHIBA INU
Nguồn: TradingView

$SHIB đã tăng từ mức thấp hàng ngày là $0,00002388 lên mức cao hàng ngày là $0,00002887. Đồng altcoin này đã cố gắng duy trì đà tăng giá trong vài tuần qua. Đồng altcoin này lần đầu tiên phải đối mặt với sự từ chối lớn ở mức 0,000035 đô la dẫn đến việc dừng lại mức tăng 330%. Việc từ chối sau đó đã kích hoạt một đợt bán phá giá nhà đầu tư lớn gần 31,07 tỷ SHIBA INU dẫn đến việc giảm giá xuống mức dưới 0,000021 đô la.

Trong khi những nhà đầu tư đã kích hoạt đợt bán tháo lớn vào tuần trước, thì những nhà đầu tư tương tự có thể mang lại thị trường tăng giá một lần nữa cho altcoin lớn. Dữ liệu từ Etherscan cho thấy gần 260 tỷ token SHIBA INU đã được nhà đầu tư di chuyển.

SHIBA INU
Nguồn: Etherscan

Phong trào SHIBA INU của nhà đầu tư lớn có thể mang tính quyết định

Theo dữ liệu của công ty phân tích tiền điện tử Santiment, bất cứ khi nào nhà đầu tư SHIBA INU nắm giữ token meme trị giá 100K đô la trở lên bắt đầu tích lũy, giá sẽ tăng lên. Sự tích lũy nhà đầu tư tương tự hiện đang hình thành và đó là một trong những lý do chính đằng sau sự tăng giá hiện tại.

SHIBA INU
Nguồn: Santiment

Người ta phải theo dõi các biểu đồ nhà đầu tư cho SHIBA INU để theo dõi tình cảm thị trường và khả năng đến ATH. $SHIB hiện thấp hơn 28% so với ATH là $0,000038 nhưng khoảng cách đó có thể được bù đắp trong vòng một ngày và thậm chí vài giờ nếu chúng ta nhìn vào động lượng giá lịch sử của meme coin.

SHIBA INU đang trên đà lọt vào top 10 vào tuần trước và nó có thể làm được điều đó trong đợt tăng giá đang diễn ra ngay cả khi $DOGE, đồng tiền meme OG dường như đã giảm giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây